Yaya Trương Nhi mặc toàn màu hồng ở ‘Trời sinh một cặp’

0

Yaya Trương Nhi mặc toàn màu hồng ở ‘Trời sinh một cặp’ – Ngôi sao

Dừng chân ở tập 7 phát sóng tối 8/6 nhưng nữ diễn viên không nuối tiếc vì đã đầu tư hết mình cho cuộc thi. 

Yaya Trương Nhi là một trong những thí sinh của đội Đinh Hương tại cuộc thi Trời sinh một cặp. Lần đầu dấn thân vào một sân chơi âm nhạc, nữ diễn viên đầu tư lớn cho phục trang để có ngoại hình thật ấn tượng, khác biệt mỗi khi lên hình. Cô chọn toàn màu hồng cùng với các layout trang điểm, làm tóc được stylist tính toán tỉ mỉ. Đêm thi đầu tiên, nữ diễn viên xuất hiện nền nã trong bộ suit hồng phấn đính lông vũ khi solo Đâu chỉ riêng em.

Yaya Trương Nhi là một trong những thí sinh của đội Đinh Hương tại cuộc thi ‘Trời sinh một cặp’. Lần đầu dấn thân vào một sân chơi âm nhạc, nữ diễn viên đầu tư lớn cho phục trang để có ngoại hình thật ấn tượng, khác biệt mỗi khi lên hình. Cô chọn toàn màu hồng cùng với các layout trang điểm, làm tóc được stylist tính toán tỉ mỉ. Đêm thi đầu tiên, nữ diễn viên xuất hiện nền nã trong bộ suit hồng phấn đính lông vũ khi solo “Đâu chỉ riêng em”.

Yaya Trương Nhi mặc toàn màu hồng ở Trời sinh một cặp - 18

Đêm thi thứ 2, Yaya Trương Nhi cùng huấn luyện viên Đinh Hương song ca bài hát tiếng Anh ‘So I’. Phần trình diễn này xuất hiện ở tập 4 ‘Trời sinh một cặp’ phát sóng hôm 18/5. Cô mặc váy da bóng đắp voan màu hồng bó sát để khoe 3 vòng gợi cảm trên sân khấu.

Yaya Trương Nhi mặc toàn màu hồng ở Trời sinh một cặp - 15

Những phụ kiện bao gồm găng tay da bóng, nơ cài tóc to bản và tất lưới đính sequins càng làm cho nữ diễn viên thêm nổi bật. 

Yaya Trương Nhi mặc toàn màu hồng ở Trời sinh một cặp - 16

Nữ diễn viên trang điểm tông hồng với điểm nhấn ở đôi mắt kẻ sắc lẹm, nối tóc giả để hoàn thiện phong cách. Mỗi khi xuất hiện, Yaya Trương Nhi đều giành nhiều lời khen từ ban giám khảo về vẻ cuốn hút trên sân khấu.

Yaya Trương Nhi mặc toàn màu hồng ở Trời sinh một cặp - 9

Ở tập 6, khi hát ‘Mắt nai chachacha’, Yaya Trương Nhi cũng mặc màu hồng. Bộ váy voan thêm nổi bật với những dải tua rua nhiều màu sắc được đính kết thủ công. 

Yaya Trương Nhi mặc toàn màu hồng ở Trời sinh một cặp - 14

Mái tóc xoăn tít cùng kiểu trang điểm tông cam nâu giúp nữ diễn viên hoàn thiện phong cách hoang dã.

Yaya Trương Nhi mặc toàn màu hồng ở Trời sinh một cặp - 11

Yaya Trương Nhi cho biết, cô không tiếc tiền đầu tư cho vẻ bề ngoài tại ‘Trời sinh một cặp’ vì muốn tạo dấu ấn riêng biệt. Cô từ chối tiết lộ số tiền cụ thể mà chỉ cho biết đã chi nhiều hơn mức cho phép và không tính toán lỗ lãi khi đầu tư cho bản thân.

Yaya Trương Nhi mặc toàn màu hồng ở Trời sinh một cặp - 8

Ở tập 7 phát sóng tối 8/6, Yaya Trương Nhi và huấn luyện viên của mình thể hiện bản mashup “Word up – Call me Yaya”. Cả hai đồng điệu với bodysuit kết hợp áo choàng lông cùng màu. 

Yaya Trương Nhi mặc toàn màu hồng ở Trời sinh một cặp

Trong khi Đinh Hương quyến rũ với bodysuit phủ sequins màu trắng phối phụ kiện đính đá cùng kiểu trang điểm cổ điển thì Yaya Trương Nhi cá tính với bodysuit da bóng màu hồng. Bộ trang phục giúp cô nổi bật trên sân khấu, đặc biệt là khi vừa hát vừa nhảy cùng vũ đoàn.

Yaya Trương Nhi mặc toàn màu hồng ở Trời sinh một cặp - 1

Áo choàng lông oversize là mốt được nhiều sao âm nhạc trên thế giới ưa chuộng khi biểu diễn những bài hát sôi động. Nắm bắt xu hướng này, Yaya Trương Nhi thêm phần ấn tượng với boot cao cổ hầm hố, tất lưới, chocker to bản và mũ lưỡi trai phủ sequins. 

Yaya Trương Nhi mặc toàn màu hồng ở Trời sinh một cặp - 2

Cô đặt riêng một chiếc mũ gắn tên mình để phần đọc rap “Call me Yaya” thêm ấn tượng. Qua lời rap, nữ diễn viên khẳng định: “Tôi hát không hay, rap nghe cũng tạm nhưng không phải là bình hoa di động”. 

Chia sẻ cảm xúc khi dừng bước tại cuộc thi, Yaya Trương Nhi cho biết, cô không có gì để nuối tiếc vì đã làm hết mình, chơi hết mình và đầu tư cũng hết mình.

Chia sẻ cảm xúc khi dừng bước tại cuộc thi, Yaya Trương Nhi cho biết, cô không có gì để nuối tiếc vì đã làm, chơi và đầu tư hết mình.

Nguồn: ngoisao

You might also like
Leave A Reply