Xuân Lan không trả lương cho chồng

0

Xuân Lan mời ông xã Ngọc Lâm làm tổng đạo diễn tuần thời trang nhưng không trả thù lao vì cho là “của chồng công vợ”.

Trong họp báo sáng 30/7 tại TP HCM, cựu người mẫu nói: “Nửa năm trước, tôi may mắn lấy được một ông chồng rất giỏi về khâu sản xuất, đạo diễn sân khấu lẫn điện ảnh. Tôi giao hẳn cho anh phụ trách sân khấu tuần thời trang để yên tâm tập trung chuyên môn”.

Xuân Lan thấy nhẹ nhõm vì sau nhiều năm cô không còn phải quán xuyến mọi việc. Ngoài tiết kiệm tiền lương của hai vợ chồng khi làm chương trình, họ còn dùng mối quan hệ để kêu gọi bạn bè hỗ trợ địa điểm, âm thanh…

Xuân Lan và ông xã tại họp báo.

Xuân Lan và ông xã tại họp báo Tuần thời trang trẻ em Việt Nam 2020.

Vì dịch, Xuân Lan gặp khó khăn khi phải trả chi phí duy trì trường đào tạo mẫu nhí từ sau Tết. Nhưng cô vẫn cố gắng tổ chức một tuần thời trang chỉnh chu để tạo sân chơi cho trẻ em trong hè. Cô nói: “Tôi muốn các em được tung tăng bay nhảy trên sân khấu, thay vì dán mắt vào màn hình điện thoại chơi game, xem Youtube. Tỷ lệ trẻ em tự kỷ ở Việt Nam ngày càng tăng, là người mẹ, tôi rất buồn lòng”.

Đạo diễn Ngọc Lâm nói anh sẽ ứng dụng công nghệ tương tác và hiệu ứng 3D mapping vào sân khấu để kích thích thị giác. Khi người mẫu nhí trình diễn, hình ảnh liên quan đến bộ sưu tập sẽ xuất hiện theo từng bước chân trên màn hình.

Cô giới thiệu dàn hoc trò nhí sẽ trình diễn trong show lần này.

Xuân Lan giới thiệu dàn học trò nhí sẽ trình diễn trong show.

Vietnam Junior Fashion Week Xuân Hè 2020 có chủ đề Giấc mơ tuổi thơ, diễn ra ngày 4 và 5/7 tại TP HCM với sự tham gia của các nhà thiết kế: Ada Anh Trương, Kim Chi, Lê Thanh Phương… và hai thương hiệu từng diễn tại Tuần thời trang Thượng Hải – Anta, Balabala. Nhóm sinh viên ngành thiết kế thời trang Đại học Hồng Bàng, Văn Lang (TP HCM) giới thiệu bộ sưu tập sử dụng các chất liệu như kẹo, gấu bông, giấy màu… Những học viên nhí do Xuân Lan đào tạo cũng sẽ catwalk với trang phục do các bé thực hiện. Cựu người mẫu cho biết cô không giới hạn sáng tạo của các nhà thiết kế, chỉ yêu cầu họ chọn những chất liệu tốt, phù hợp với làn da trẻ em.

Vân An (ảnh: Thiên An)

×
Xuân Lan không trả lương cho chồng 1

Nguồn: vnexpress

You might also like
Leave A Reply