Vợ cũ Hoài Lâm mặc váy cưới

0

Bảo Ngọc – vợ cũ Hoài Lâm – chụp ảnh cưới một mình để thực hiện mong ước chưa bao giờ có được trong chín năm qua của cô.

Tối 18/7, Bảo Ngọc đăng loạt ảnh mặc váy cưới cùng con gái và viết: “Mình của những tháng ngày này làm những việc mình thích. Mình đang hoàn thành những ước mơ trước kia còn dang dở, mặc chiếc áo cưới mình mong, chỉ là không phải trong đám cưới”. Nhiều người khen cô có vẻ đẹp nhẹ nhàng và chúc ba mẹ con sớm tìm được bình yên trong cuộc sống.

Bảo Ngọc để con gái làm phù dâu trong bộ ảnh mới.

Bảo Ngọc để con gái làm phù dâu trong bộ ảnh mới.

Bảo Ngọc chưa từng tổ chức hôn lễ hay chụp ảnh cưới với Hoài Lâm. Bà mẹ 24 tuổi cho biết cô và Hoài Lâm đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Cô nói mình có khả năng nuôi hai con, không cần sự chu cấp từ chồng cũ. Phần Hoài Lâm, anh sống lặng lẽ ở quê cùng họ hàng sau khi chia tay vợ. Gần đây, anh gây chú ý khi phát hành video ca nhạc có tên Hoa nở không màu, hợp tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. MV được thực hiện đơn giản nhưng thu về 31 triệu lượt xem, khiến nam ca sĩ bất ngờ và xúc động.

Cô thực hiện bộ ảnh để được mặc váy cưới một lần trong đời.

Cô thực hiện bộ ảnh để được mặc váy cưới một lần trong đời.

Bảo Ngọc là cháu gái của NSƯT Bảo Quốc, em gái diễn viên hài Gia Bảo. Hiện, cô tập trung kinh doanh online và chăm sóc hai con. Bà mẹ trẻ cho biết không muốn nhắc đến chuyện buồn cũ thêm lần nào nữa.

Vân An (ảnh: September)

×
Vợ cũ Hoài Lâm mặc váy cưới 1

Nguồn: vnexpress

You might also like
Leave A Reply