Valentino tung ra dòng mỹ phẩm trang điểm đầu tiên

Lần đầu tiên trong lịch sử, Valentino sẽ lấn sân sang thị trường mỹ phẩm

Được thiết kế bởi giám đốc sáng tạo Pierpaolo Piccioli, những từ khóa mô tả dòng mỹ phẩm trang điểm mới từ Valentino là: Xa hoa và đậm tính thử nghiệm.

Valentino: Nhà mốt dẫn đầu xu hướng làm đẹp

Valentino Haute Couture Xuân Hè 2019

Dù bạn có nhận ra điều đó hay không, Valentino từ lâu đã đóng vai trò tạo ra xu hướng làm đẹp từ mùa này qua mùa khác. Những đường kẻ mắt 3D đính đá, làn da sáng mịn như gương, đôi mi gắn lông vũ: tất cả đều được nhìn thấy đầu tiên trên sàn catwalk của Valentino.

Thông thường, chuyên gia trang điểm huyền thoại Pat McGrath, người đứng sau những tạo hình tuyệt vời tại Valentino, sẽ sử dụng sản phẩm từ thương hiệu mỹ phẩm của chính cô. Tuy nhiên, sau ba năm hợp tác với L’Oréal Paris, dòng trang điểm đầu tiên của Valentino sẽ được tiết lộ vào ngày 31 tháng 5 này, tăng thêm tính nguyên bản cho những sáng tạo làm đẹp từ thương hiệu.

Giám đốc sáng tạo Pierpaolo Piccioli của Valentino cho biết: “Vẻ đẹp kết nối trực tiếp với cảm xúc của chúng ta…Chúng ta càng kết nối với con người thật của mình; nó càng thể hiện và tỏa sáng ra bên ngoài. Mỹ phẩm trang điểm Valentino dành cho những kẻ mộng mơ.”

Bộ sưu tập mỹ phẩm đầu tiên của Valentino

Valentino chuẩn bị cho ra mắt dòng mỹ phẩm trang điểm đầu tiên

Trung tâm của bộ sưu tập là Rosso Valentino, bộ son môi gồm 50 sắc thái. Nó bao gồm các màu đỏ, hồng, nude, mận, san hô, cam và thậm chí cả tím và xanh lam. Những màu son này có hai kết cấu: mờ mịn như nhung và satin với độ bóng như chất lỏng.

Valentino chuẩn bị cho ra mắt dòng mỹ phẩm trang điểm đầu tiên

Trong khi đó, kem nền của Valentino là một công thức che phủ có sẵn với 40 sắc thái. Theo thương hiệu, đây là kết quả của “nghiên cứu sâu rộng về tông màu da của 5.000 phụ nữ ở tám quốc gia, trên khắp mọi châu lục,” với mục đích tạo ra sản phẩm mang tính toàn diện.

Valentino chuẩn bị cho ra mắt dòng mỹ phẩm trang điểm đầu tiên

Một điểm nổi bật khác – và chắc chắn sẽ được yêu thích – là “Go-Clutch”. Một phụ kiện kết hợp trang điểm được thiết kế bởi Piccioli. Chiếc clutch hình chữ nhật nhỏ màu đỏ, nhỏ hơn một chiếc iPhone; và có thể chứa phấn phủ và son môi nhỏ đã ra mắt lần đầu trên đường băng Valentino Spring 2017. Đây là tác phẩm đắt nhất trong bộ sưu tập với giá 235 đô la.

Bộ sưu tập còn cung cấp đầy đủ các sản phẩm khác như tám bảng màu mắt; phấn highlight; mascara; phấn má hồng; phấn tạo khối…và nhiều sản phẩm đa dạng khác. Rõ ràng, Valentino đã có một sự đầu tư toàn diện với thị trường mỹ phẩm ngay từ cú hích đầu tiên.

Chiến dịch quảng bá với 16 người mẫu

Valentino mô tả chiến dịch quảng cáo là “một câu chuyện cá nhân giữa … Piccioli cùng với 16 tài năng” được chụp bởi nhiếp ảnh gia Felicity Ingram. Nghệ sĩ trang điểm Raoúl Alejandre, chuyên gia trang điểm toàn cầu của Valentino, đã làm việc với từng người trong số 16 người mẫu để tạo ra một loạt các tạo hình cá tính,  thể hiện tính linh hoạt của bộ sưu tập.

Chắc chắn Valentino sẽ sớm là một tên tuổi có vị thế không nhỏ trong nghành công nghiệp mỹ phẩm.

THÔNG TIN THÊM

Bộ sưu tập mỹ phẩm Valentino sẽ được tung ra chính thức vào tháng 08/2021. Tại thị trường Anh và Mỹ, Bạn có thể bắt đầu đặt hàng trước từ ngày 1/6/2021, tại website chính thức của Valentino

>>> Xem thêm: TẤT CẢ CÁC MẪU TÚI XÁCH CỦA VALENTINO MÙA THU ĐÔNG 2021

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

You might also like

Comments are closed.