UNIQLO mang đến triển lãm “The Art of Everyday Life” giới thiệu BST LifeWear Xuân Hè 2023

UNIQLO mang đến triển lãm “The Art of Everyday Life” giới thiệu BST LifeWear Xuân Hè 2023

Từ ngày 17-19/02 tại Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM, UNIQLO sẽ tổ chức triển lãm ra mắt BST LifeWear Xuân Hè 2023 cùng thông điệp “The Art of Everyday Life”.


Được phát triển bởi Giám đốc Sáng tạo Christophe Lemaire với chủ đề “A Sense of Ease – Cảm Thức Của Sự Thoải Mái”, BST LifeWear Xuân Hè 2023 tập trung vào các thiết kế chất lượng cao, đơn giản như áo thun trơn màu, quần shorts, áo linen, cùng trang phục tính năng cao như AIRism hay UV Protection. Bảng màu của BST lần này là sự kết hợp của các gam màu trung tính, màu xanh đậm và màu beige, cùng các gam màu tươi sáng như xanh lá cây, cam, vàng, tím và hồng.

Triển lãm gồm những trải nghiệm độc đáo như: Talkshow “The Art of Everyday Life” cùng Hoa hậu H’hen Nie, MC/Diễn giả Thái Minh Châu; Workshop với bí quyết mix & match trang phục cùng Blogger Lê Hà Trúc, Stylist Monsimi cùng các khách mời đặc biệt khác. 

Bài: Đẹp Fashion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc của mùi hương tại cửa hàng đầu tiên của Jo Malone London ở Việt Nam Previous post Trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc của mùi hương tại cửa hàng đầu tiên của Jo Malone London ở Việt Nam
Mẹo hay làm da săn chắc và làm mặt nạ trị mụn tự chế Next post Mẹo hay làm da săn chắc và làm mặt nạ trị mụn tự chế