Tuyệt chiêu chuốt mascara cho hàng mi dài cong vút

Tuyệt chiêu chuốt mascara cho hàng mi dài cong vút

Woman applying mascara on her eyelashes – macro shot

Tuyệt chiêu chuốt mascara cho hàng mi dài cong vút

Hãy tự làm đẹp cho đôi mắt mình bằng những tuyệt chiêu chuốt mascara dưới đây các nàng nhé!

1. Hãy vẽ những sợi mi giả

Hãy thêm những sợi mi giả để tạo cảm giác cho lông mi của bạn dài và dày hơn. Hãy vẽ những nét thật mảnh giữa những sợi mi thật của bạn bằng bút kẻ mắt. Đây chính là phương pháp mà Pony – chuyên gia trang điểm người Hàn nổi tiếng đã sử dụng. Để tránh nhìn bị giả và mất tự nhiên, các bạn chỉ nên vẽ thêm ở phần mi dưới và phía đuôi mắt thôi nhé. Vẽ xong hãy chuốt mascara như bình thường.

2. Dùng phấn phủ để chuốt mi

Công dụng cực mới này của phấn phủ sẽ làm bạn bất ngờ và thích thú vô cùng. Bước đầu tiên, các bạn chuốt mascara như thường, trước khi lớp mascara khô đi thì các bạn phải nhanh chóng dùng tăm bông hoặc chổi phủ phấn lên những sợi mi rồi chuốt thêm 1 lần mascara nữa. Bạn sẽ có kết quả là hai hàng mi của bạn sẽ dày và dài hơn rất nhiều.

3. Tạo hiệu ứng Ombré

Ombré đã trở thành trào lưu làm đẹp không thể thiếu đối với chị em phụ nữ. Từ son ombré, tóc ombré và giờ đến lông mi ombré. Cũng giống như việc nhuộm tóc ombré với những mùa sắc chuyển tiếp tạo hiệu ứng 3D, giúp tóc bạn trông dày và bồng bềnh hơn, chuốt mi theo kiểu này cũng có tác dụng “kéo dài” mi ra đấy. Hãy bắt đầu bằng một lớp mascara màu nâu. Sau đó, tiếp tục chải mascara màu đen lên phần chính giữa mắt. Bạn cũng có thể thêm mascara ở phía đuôi mắt để mắt có chiều sâu hơn. Ngoài hai màu cơ bản nâu, đen, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều màu sắc độc đáo như xanh dương, tím, hồng cho hàng mi của mình.

4. Tạo sự tương phản

Cũng giống như việc một vật thể đen sẽ rất nổi bật nếu như nằm trên nền trắng, do đó hãy áp dụng nguyên tắc này vào chính việc trang điểm mắt hàng ngày của bạn. Điều đó có nghĩa, bạn nên dùng những màu mắt sáng để hàng mi đen nhánh được nổi bật hơn. Theo ý kiến của chuyên gia trang điểm, một chút nhũ đánh lên sẽ làm mắt bạn sáng, trẻ trung, nổi bật và xinh đẹp hơn rất nhiều. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và đáng yêu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chăm sóc cơ thể toàn diện đón năm mới an lành Previous post Chăm sóc cơ thể toàn diện đón năm mới an lành
BST Piaget Joyful Highlife: Triết lý thẩm mỹ đương đại trên các tạo tác trang sức vượt thời gian Next post BST Piaget Joyful Highlife: Triết lý thẩm mỹ đương đại trên các tạo tác trang sức vượt thời gian