TOP Spa Căng trẻ da & Nối mi – Phun Xăm Bình Thạnh

0

Nhắc đến làm đẹp chúng ta thường nghĩ đến chăm sóc da, masage hay trang điểm. Nhưng với sự phát triển của công nghệ hiện nay, liệu trình Plasma Nano 347 chính là chìa khóa tốt nhất nhằm mang lại một làn da căng trẻ, xóa tan rạn nứt, xẹo trên da mà không dùng bất cứ kỹ thuật xâm lấn nào.

Nếu bạn đang ở Bình Thạnh, HCM thì không thể không nhắc đến Vi Beauté, cơ sở làm đẹp thuộc học viện Vi Beauty Academy. Nơi đây đã quá nổi tiếng với dịch vụ nối mi trên 5 năm tại Bình Thạnh. Nay với việc độc quyền công nghệ Plasma Nano 347 & công nghệ Phun Xăm Best Nano – Vi beauté chắc chắn là điểm làm đẹp không nên bỏ qua cho các chị em.

Vi beauté (Vi Beauty Academy)

TOP Spa Căng trẻ da & Nối mi - Phun Xăm Bình Thạnh 1

Vi Beauté nằm tại địa chỉ 37 Phan Văn Trị, Phường 14, Bình Thạnh, HCM. Có mặt từ hơn 5 năm trước với dịch vụ nối mi, Vi Beauté đã luôn được khách hàng tin chọn và là cơ sở làm đẹp nằm trong Top 3 cơ sở làm đẹp tại Bình Thạnh trong 5 năm liền. Vi Beauté được sáng lập và điều hành bởi Grand Master Vy Nguyễn, một master có tiếng trong ngành mi cùng nhiều thành tích nổi bật, cô còn là Ban giám khảo của nhiều cuộc thi lớn trong và ngoài nước. Ngay từ những ngày đầu sáng lập, Grand Master Vy Nguyễn luôn tâm niệm phải mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho chị em phụ nữ nhưng vẫn phải đảm bảo sức khỏe, bảo vệ lông mi thật cho khách hàng. Kể từ đó đến nay Vi Beauté liên tục cập nhật thay đổi những kỹ thuật nhằm sáng tạo ra những bộ mi nối đẹp nhất, độc nhất và không làm hư tổn mi thật khách hàng.

Trong năm 2020, Vi Beauté đã mang đến kỹ thuật phun xăm Best Nano Skill trên môi và mày. Đây là kỹ thuật được đánh giá rất cao từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới, gần như mang lại một đôi môi – hàng lông mày cục kỳ tự nhiên, không giả tạo, với xâm lấn ít nhất, không sưng và không cần kiêng cử sau khi làm. Đây thật sự là điều tuyệt với mà chị em phụ nữ đang tìm kiếm bấy lâu nay khi muốn làm đẹp bằng kỹ thuật phun xăm. Sẽ thật tiếc nếu như bạn bỏ qua dịch vụ phun xăm Best Nano tại Vi Beauté, vì vậy đừng ngần ngại mà hãy book lịch ngay nhé.

TOP Spa Căng trẻ da & Nối mi - Phun Xăm Bình Thạnh 2

Nhưng nổi bật nhất tại Vi Beauté chính là công nghệ căng trẻ hóa da không xâm lấn – Plasma Nano 347. Đây là công nghệ độc quyền tại Vi Beauty Academy được chính Grand Master Vy Nguyễn nghiên cức và đúc kết. Plasma Nano 347 kết hợp kỹ thuật Plasma hiện có trên thị trường và liệu trình 347 nhằm mang lại hiệu quả cao nhất chí sau 1 lần thuật hiện.

Plasma Nano 347 giúp cải thiện làn da, căng trẻ, nâng cơ, tạo nếp mí, xóa tàn nhang, xóa xẹo.. Không chỉ thế Plasma Nano 347 còn giúp cải thiện làn da bị rạn sau khi sinh, giúp tái tạo làn da sáng hơn. Đặc biệt Plama Nano 347 hạn chế tối đa các nhược điểm mà những công nghệ khác mang lại như mỏng da, phản ứng phụ, khô cứng da, chảy xệ sau khi làm.

Nếu bạn còn đang phân vân thì hãy đến ngay Vi Beauté tại 37 Phan Văn Trị, Phường 14, Bình Thạnh, HCM để được tư vấn cụ thể nhất. Hoặc gọi cho số hotline 0901728339 gặp chính Grand Master Vy Nguyễn để được tư vấn.

You might also like
Leave A Reply