fbpx

Vivian Beauty Academy nhận danh hiệu “Top 50 thương hiệu tiêu biểu ngành làm đẹp Việt Nam”

0

Vivian Beauty Academy nhận danh hiệu “Top 50 thương hiệu tiêu biểu ngành làm đẹp Việt Nam”

Khẳng định chất lượng qua cung cách phục vụ tận tâm và những sản phẩm uy tín mang đến người tiêu dùng, vừa qua, Vivian Beauty Academy đã xuất sắc giành được sự đánh giá cao từ Hội đồng nghệ thuật làm đẹp Việt Nam và chiến thắng giải thưởng “Top 50 thương hiệu tiêu biểu ngành làm đẹp Việt Nam 2018”

Không chỉ là sự kiện danh giá vinh danh các nghệ nhân làm đẹp tài năng hàng đầu xứ Việt, gala “Hội tụ và tỏa sáng” 2018 còn là cuộc “tranh tài” giữa các Thẩm mỹ viện, Spa, trung tâm làm đẹp uy tín chất lượng hiện đang đóng góp cho thị trường làm đẹp Việt Nam. Dựa trên tiêu chí giải thưởng dành cho đơn vị đảm bảo được chất lượng dịch vụ, sử dụng hóa mỹ phẩm có nguồn gốc bên cạnh các yếu tố như cơ sở vật chất đầy đủ cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, căn cứ vào số lượt yêu thích bầu chọn, Ban tổ chức và Hội đồng nghệ thuật đã lựa chọn được top Thẩm mỹ viện xứng đáng nhất với danh hiệu này. Đặc biệt, một trong số đó là giây phút hạnh phúc của Vivian Beauty Academy –  một đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ làm đẹp được “xướng tên” trong danh sách nhận giải.
 
Nghệ nhân Tường Vân – người sáng lập nên thương hiệu Vivian Beauty Academy

 
Từ lâu, Vivian  Beauty Academy đã được biết đến là đơn vị đào tạo làm đẹp đẳng cấp quốc tế hàng đầu tại Sài Gòn. Dưới sự dẫn dắt của giám đốc Tường Vân, hệ thống đào tạo nghề Vivian đã và đang chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn nghệ nhân thành công với nghề thẩm mỹ mỗi năm. Với chuyên môn cao và lòng nhiệt huyết, giám đốc Tường Vân đang không ngừng nỗ lực cống hiến để mang đến những phương pháp tân tiến nhất vào mới bài giảng, mang đến những kiến thức mới nhất đến học viên và mang những tinh hoa của thế giới về cho ngành làm đẹp Việt Nam phát triển.

 
 
Chia sẻ về niềm vui nhận danh hiệu “Top 50 thương hiệu tiêu biểu ngành làm đẹp Việt Nam” tại gala “Hội tụ và tỏa sáng” 2018, giám đốc Tương Vân bày tỏ: “Trong giây phút này tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cám ơn chân thành đến những người thân, bạn bè, đặc biệt là các khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng tôi cũng như Vivian Beauty Academy trong suốt thời gian qua. Đây là động lực vững chắc để cho tôi và  tập thể Vivian Beauty Academy tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình xứng danh là đơn vị uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam”.

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.