fbpx

TRUNGMY® “Điểm sáng của ngành làm đẹp Việt Nam”

0

TRUNGMY¬® là 1 thương hiệu cung cấp và phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh máy thẩm mỹ y tế công nghệ cao của Mỹ, Israel, Châu Âu, Hàn Quốc.

TRUNGMY® "Điểm sáng của ngành làm đẹp Việt Nam" 1
 
TRUNGMY­® là  1 thương hiệu cung cấp và phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh máy thẩm mỹ y tế công nghệ cao của Mỹ, Israel, Châu Âu, Hàn Quốc. Với kinh nghiệm gần 10 năm tại Việt Nam TRUNGMY đã tư vấn, chuyển giao công nghệ và nhập khẩu phân phối rất nhiều các trang thiết bị và sản phẩm làm đẹp và trị bệnh đến các bệnh viện, Spa, Clinic, viện thẩm mỹ viện trên toàn quốc. Với các dòng sản phẩm như:

Laser Toning, Laser Q-Switch Nd:YAG, Diode laser, Er:bium YAG, Long Pulse Laser, Long Pulse Alexandrite, Dye laser, Laser CO2, Fractional CO2 laser, IPL, RF, Oxy, HIFU, Liposuction, Cryoliposis, Electropotion, Micro Needle Fractional RF, IR, Filler, Phân tích da, … sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001và ISO 13485, FDA, CE,  KFDA  của Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Bộ Y tế VN cấp phép và nhiều giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm.
TRUNGMY® "Điểm sáng của ngành làm đẹp Việt Nam" 2
Hiện nay TRUNGMY­®  đang dẫn đầu khu vực phía bắc và là nhà phân phối đa dạng nhất các thiết bị và sản phẩm cho các bệnh viện và bác sĩ các TMV và spa trên toàn quốc. Đặc biệt độc quyền tại Việt Nam của các thương hiệu: Deka laser, Endymed, Miravex, Adoderm, Norabode, iLooda, Classys…  Với các công nghệ chuyên trị về Triệt lông, trẻ hóa da, tạo dáng cơ thể, nâng căng da mặt, các bệnh lý sắc tố, tái tạo bề mặt da, giãn mao mạch, xóa nhăn, trị mụn, trị nám, nâng mũi, giảm béo, rạn da, lão hóa da, làm trắng da, u mạch máu phẳng, thu nhỏ lỗ chân lông, mỹ phẩm đặc trị, mỹ phẩm sau laser, filler…

TRUNGMY­®    là công ty có bề dày lịch sử và các sản phẩm thiết bị đều được cộng đồng bác sĩ và các TMV uy tín tin dùng, ngoài ra TRUNGMY cũng thường xuyên mời các chuyên gia bác sĩ nổi tiếng từ nước ngoài về chuyển giao công nghệ và hỗ trợ khách hàng và tổ chức các hội thảo để giới thiệu các kỹ thuật công nghệ mới trong điều trị da liễu và thẩm mỹ. Ngoài ra TRUNGMY còn có 1 đội ngũ kỹ sư, hướng dẫn viên, bác sĩ được đào tạo bài bản từ các hãng và tập huấn tại nước ngoài rất chuyên nghiệp, đã giúp các đơn vị sử dụng thiết bị một cách hiệu quả, an toàn, bảo hành bảo trị đúng cách nhờ đó thiết bị kéo dài được tuổi thọ và khấu hao vật tư, cũng như gia tăng tối đa năng lực hoạt động và khai thác sử dụng máy của khách hàng.
TRUNGMY® "Điểm sáng của ngành làm đẹp Việt Nam" 3
Bên cạnh các chuyên gia bác sĩ nước ngoài TRUNGMY­®  còn nhận được sự giúp đỡ và liên kết, hợp tác với các bác sĩ giỏi tại các trung tâm ứng dụng điều trị về laser và da liễu của Việt Nam để mang đến những kết quả điều trị tốt nhất và hài lòng nhất.
Với phương châm hiệu quả, chất lượng và sự thành công của khách hàng là niềm tự hào của công ty.  TRUNGMY­® luôn nỗ lực hết mình để mang đến các sản phẩm, công nghệ thiết bị mới nhất, chất lượng tốt nhất để khẳng định thương hiệu  và luôn tiên phong dẫn đầu về công nghẹ tại Việt Nam. Và đang chiếm 1 thị phần khá lớn cũng như chiếm được niềm tin của các khách hàng và cộng đồng ngành làm đẹp thẩm mỹ tại Việt Nam.
Advanced technology – leading quality
CEO. BÙI MẠNH HÙNG

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.