fbpx

Tiến Sơn Tattoo lọt Top 50 thương hiệu tiêu biểu ngành làm đẹp Việt Nam

0

Tiến Sơn Tattoo lọt Top 50 thương hiệu tiêu biểu ngành làm đẹp Việt Nam

Trong lễ tôn vinh các thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam vừa qua, Tiến Sơn Tattoo – một điểm đến phun xăm nghệ thuật quen thuộc của nhiều khách hàng Hà thành đã xuất sắc chiến thắng danh hiệu Top 50 thương hiệu tiêu biểu ngành làm đẹp Việt Nam.

Đêm hội “Hội tụ và tỏa sáng” 2018 là sự kiện quy mô nhất của ngành làm đẹp Việt Nam từ trước tới nay. Không chỉ là chương trình tìm kiếm và tôn vinh những nghệ nhân làm đẹp hàng đầu xứ Việt mà gala “Hội tụ và tỏa sáng” 2018 còn là đêm vinh danh những đơn vị uy tín, đóng góp vào sự phát triển của quốc gia và mang đến những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng.
 
Tiến Sơn là nghệ nhân giàu chuyên môn trong phun xăm nghệ thuật và thẩm mỹ
 
Để nhận được giải thưởng này, các doanh nghiệp, nghệ nhân phải trải qua quá trình khảo sát và đánh giá chặt chẽ theo đúng quy định của ban tổ chức. Các thương hiệu và doanh nghiệp đạt giải thưởng đã khẳng định được tên tuổi và tầm ảnh hưởng của mình.

 
Anh còn giàu tài năng cả trong lĩnh vực chăm sóc da 
Trong số đó, thương hiệu Tiến Sơn Tattoo được xướng tên trong top 50 thương hiệu tiêu biểu của ngành làm đẹp Việt Nam. Giải thưởng chính là lời cam kết, khẳng định về chất lượng, dịch vụ mà Tiến Sơn Tattoo đang phục vụ người tiêu dùng. 

 
Để có được thành quả như hôm nay phải kể đến công lao to lớn của nghệ nhân Tiến Sơn – “ông chủ” của Tiến Sơn Tattoo. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phun xăm thẩm mỹ, thành thạo trong kĩ năng chăm sóc da chuyên sâu, nghệ nhân Tiến Sơn đã xuất sắc định vị nên thương hiệu của cá nhân nói riêng và Tiến Sơn Tattoo nói chung.

 
Chia sẻ về quan điểm làm nghề, anh Tiến Sơn nói: “Tiến Sơn Tattoo ra đời với sứ mệnh mang đến cho phụ nữ Việt vẻ đẹp và sự tin tin trong cuộc sống. Với quan niệm Sống với sự chân thành và hành nghề với cái tâm của người làm đẹp, tôi luôn cố gắng để mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất đến với người tiêu dùng. Tôi rất cảm ơn vì giải thưởng này, một món quà vô giá nhờ sự tin tưởng của đông đảo khách hàng giành cho Tiến Sơn Tattoo”

 
 
Tiến Sơn Tattoo
Địa chỉ: Yên Phúc, Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.