fbpx

NTMT Mai Kim Tiệp nhận đề cử Nhà sư phạm ưu tú Ngôi Sao Tóc Việt Hà Nam 2020

0

NTMT Mai Kim Tiệp nhận đề cử Nhà sư phạm ưu tú Ngôi Sao Tóc Việt Hà Nam 2020

Ngoisaonganhlamdep.net – Được biết đến như một người thợ tóc tài ba với nhiều tác phẩm ấn tượng, NTMT Mai Kim Tiệp xứng đáng trở thành một ứng viên nặng ký của giải thưởng Nhà sư phạm ưu tú 2020.


Một chặng hành trình dài để NTMT Mai Kim Tiệp khẳng định bản lĩnh và kinh nghiệm của bản thân. Bắt đầu bước vào nghề từ sớm, bằng niềm đam mê, tình yêu và sự nhiệt huyết với công việc, NTMT Mai Kim Tiệp đã học tập, tham gia đào tạo ở các cơ sở đào tạo nghề tóc. Tự bản thân học hỏi và sáng tạo trên nền tảng kiến thức học được, Mai Kim Tiệp đã có được tay nghề như hôm nay. Ngày qua ngày, những gì NTMT làm được trở thành tấm gương sáng cho thế hệ nối tiếp anh học hỏi.

14 năm cố gắng, kiên trì phát triển cùng nghề, năm 2020 nhà tạo mẫu tài năng Kim Tiệp nhận được tin vui từ hair show Ngôi Sao Tóc Việt khi trở thành ứng viên sáng giá của hạng mục Nhà sư phạm ưu tú ngành tóc 2020.
 Đây là thành tích ghi nhận tài năng và những đóng góp không ngừng nghỉ của NTMT Kim Tiệp cho ngành làm đẹp Việt Nam nói chung và cho ngành tóc Việt. Đặc biệt là trong công tác đào tạo và phát triển ngành tóc. Những cống hiến đào tạo này được thể hiện ở số lượng học viên được anh đào tạo cũng như tay nghề của NTMT này.

Một tác phẩm của NTMT Mai Kim Tiệp

Hiện tại, NTMT Mai Kim Tiệp đang là chủ salon tóc Tiệp Designer tại Phủ Lý, Hà Nam. Salon chuyên phục vụ các dịch vụ về tóc như uốn, nhuộm, phục hồi tóc,…Các sản phẩm được anh sử dụng tại salon luôn có nguồn gốc rõ ràng, thân thiện với người sử dụng.
Con đường phía trước còn nhiều gian nan nhưng người ta tin rằng bằng sự nỗ lực của bản thân, bằng lòng nhiệt huyết và trách nhiệm cao cả dành cho nghề chắc chắn anh sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Karseell hân hạnh là nhà tài trợ cho chương trình này

Bên cạnh đề cử vinh danh, NTMT Mai Kim Tiệp sẽ trình làng thiết kế nghệ thuật tóc anh ấp ủ trong nhiều tháng qua. Các công đoạn cuối của đang được anh hoàn thành để mang đến một tác phẩm hoàn thiện, hoành tráng nhất đến khách hàng.

Tiệp Designer
123 Lê Lợi, Phủ Lý, Hà Nam

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.