fbpx

Mỹ phẩm Thanh Tâm – thương hiệu sáng giá cho đề cử Đại lý kim cương 2018

0

Mỹ phẩm Thanh Tâm – thương hiệu sáng giá cho đề cử Đại lý kim cương 2018

Nhắc đến top các nhà phân phối mỹ phẩm uy tín nhất TP Đà Nẵng chắc hẳn chúng ta không thể bỏ qua cái tên Mỹ phẩm Thanh Tâm. Với bề dày hoạt động cùng với những sản phẩm chất lượng, mỹ phẩm Thanh Tâm đã tạo nên dấu ấn mạnh mẽ không chỉ ở thị trường tỉnh nhà mà còn quy mô cả nước. Nhờ sự tin tưởng của đông đảo khách hàng cùng với những nỗ lực không ngừng nghỉ, mỹ phẩm Thanh Tâm đã xuất sắc lọt top đề cử Đại lý Kim cương 2018 của chương trình “Ngôi sao tóc Việt 2018”.

Mỹ phẩm Thanh Tâm là đơn vị đi đầu trong việc phân phối  và bán lẻ các mặt hàng mỹ phẩm, hoá mỹ phẩm phụ liệu ngành tóc, móng, mi. Ra đời ban đầu là cửa hàng nhỏ cho đến nay mỹ phẩm Thanh Tâm đã phát triển thành hệ thống thương hiệu lớn, với đa dạng các dòng sản phẩm, có mặt ở hầu khắp các Spa, thẩm mỹ viện và cửa hàng trên toàn quốc.

Giám đốc Tiến Phước chính là người đã dẫn dắt thương hiệu Mỹ phẩm Thanh Tâm đến thành công hôm nay
 
Các dòng sản phẩm của mỹ phẩm Thanh Tâm rất phong phú từ sản phẩm chăm sóc, làm đẹp, nguyên vật liệu, dụng cụ làm đẹp…hầu như các sản phẩm của mỹ phẩm Thanh Tâm đều chiếm được niềm tin của phần đông khách hàng và đặc biệt trở thành món đồ trang điểm yêu thích của nhiều cô gái.


Để mỹ phẩm Thanh Tâm có được danh tiếng như hiện tại có lẽ là nhờ mức giá phải chăng và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp đi đầu. Hoạt động theo phương châm “Thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng” và tinh thần trách nhiệm cao, mỹ phẩm Thanh Tâm luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, luôn mong muốn để mọi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi lựa chọn nơi đây.

 
Tại mỹ phẩm Thanh Tâm khách hàng có thể thoải mái lựa chọn đa dạng các dòng sản phẩm xuất xứ từ nhiều thương hiệu khác nhau

 
Hi vọng với những thành tựu đã gặt hái được cùng với sự ủng hộ của đông đảo khách hàng sẽ giúp thương hiệu mỹ phẩm Thanh Tâm có cơ hội chiến thắng danh hiệu cao quý “Đại lý Kim cương 2018”.
 
Mỹ Phẩm Thanh Tâm
Địa Chỉ :
Cơ sở 1: số 97A Hà Huy Tập, Đà Nẵng
Cơ sở 2: số 68 Hoàng Xuân Hãn, Đà Nẵng

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.