fbpx

Kỹ thuật vàng châu Á – Chuyên gia Vũ Thị Bích Loan và chặng hành trình vươn đến đỉnh cao ngành làm đẹp

0

Kỹ thuật vàng châu Á – Chuyên gia Vũ Thị Bích Loan và chặng hành trình vươn đến đỉnh cao ngành làm đẹp

Không chỉ giải thưởng Kỹ thuật vàng, chuyên gia Bích Loan còn xuất sắc đạt được giải thưởng Bàn tay vàng của cuộc thi này.

  Asia Pacific Beauty Festival 2019, sân chơi châu Á quy tụ ngành làm đẹp của 9 nước trong khu vực châu Á đã chính thức khép lại vào tháng 5 năm 2019. Những dấu ấn mà cuộc thi mang lại với ngành làm đẹp thế giới và các chuyên gia tham dự là rất lớn và với chuyên gia Bích Loan cũng vậy. Chị xuất sắc chiến thắng cú đúp giải thưởng tại cuộc thi này bao gồm giải thưởng Bàn tay vàng và Kỹ thuật và châu Á.

Chuyên gia Bích Loan trên thảm đỏ sự kiện làm đẹp châu Á được tổ chức vào tháng 5 năm 2019 

Chuyên gia làm đẹp sinh năm 1988 đại diện ngành làm đẹp Lâm Đồng đến với cuộc thi làm đẹp châu Á với mong muốn được thử sức của bản thân tại đấu trường làm đẹp khu vực cũng như cùng các chuyên gia làm đẹp khác chia sẻ kinh nghiệm làm nghề, học hỏi kỹ thuật làm đẹp mới để phát triển thương hiệu.Là một chuyên gia Make Up xuất sắc, thành tích mà chuyên gia Bích Loan đạt được tại cuộc thi châu Á là hoàn toàn xứng đáng và phản ánh đúng trình độ và thực lực của chuyên gia làm đẹp này.
 
Bài thi mang về chiến thắng của chuyên gia làm đẹp Bích Loan

Kỹ thuật làm đẹp được đào tạo giống nhau nhưng điều này nên sự khác biệt của chuyên gia Bích Loan đó chính là những kinh nghiệm mà chuyên gia này từng trải trong nghề. Chuyên gia Make Up Bích Loan biết cách khắc phục điểm yếu và tôn lên những điểm mạnh trên gương mặt của các khách hàng. Chính điều đó đã làm nên thương hiệu của chuyên gia Bích Loan cũng như lan rộng tầm ảnh hưởng và uy tín của chị trong ngành làm đẹp.

Với thành tích đã đạt được tại giải thưởng châu Á vừa qua, chuyên gia làm đẹp Bích Loan sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa để vươn tới những đỉnh cao mới của ngành làm đẹp quốc tế.

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.