fbpx

Học viện làm đẹp quốc tế Helibeauty giành danh hiệu “Top 50 thương hiệu tiêu biểu ngành làm đẹp Việt Nam”

0

Học viện làm đẹp quốc tế Helibeauty giành danh hiệu “Top 50 thương hiệu tiêu biểu ngành làm đẹp Việt Nam”

Chiếm ưu nhiều thế trên thị trường làm đẹp Việt , Học viện làm đẹp quốc tế Helibeauty lại một lần nữa chinh phục nhiều khách hàng bởi danh hiệu Top 50 thương hiệu tiêu biểu ngành làm đẹp Việt Nam tại đêm gala ngành làm đẹp “Hội tụ và tỏa sáng” 2018.

Không chỉ là sự kiện danh giá vinh danh các nghệ nhân làm đẹp tài năng hàng đầu xứ Việt, gala “Hội tụ và tỏa sáng”  2018 còn là cuộc “tranh tài” giữa các Thẩm mỹ viện, Spa uy tín chất lượng hiện đang đóng góp cho thị trường làm đẹp Việt Nam. Dựa trên tiêu chí giải thưởng dành cho đơn vị đảm bảo được chất lượng dịch vụ, sử dụng hóa mỹ phẩm có nguồn gốc bên cạnh các yếu tố như cơ sở vật chất đầy đủ cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, căn cứ vào số lượt yêu thích bầu chọn, Ban tổ chức và Hội đồng nghệ thuật đã lựa chọn được top Thẩm mỹ viện xứng đáng nhất với danh hiệu này. Đặc biệt, một trong số đó là giây phút hạnh phúc của Học viện làm đẹp quốc tế Helibeauty –  một địa chỉ làm đẹp “ruột” của nhiều chị em được “xướng tên” trong danh sách nhận giải.
 
Được đánh giá là một trong những thẩm mỹ viện chất lượng hàng đầu xứ Việt, Học viện làm đẹp quốc tế Helibeautygây ấn tượng với nhiều khách hàng bởi chất lượng dịch vụ và phương pháp làm đẹp vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, giá thành phải chăng cũng là một ưu điểm “mê hoặc” nhiều khách hàng nơi đây. Để có được thành quả như vậy phải kể đến công lao to lớn của nghệ nhân Đỗ Thủy  –  giám đốc sáng lập Học viện làm đẹp quốc tế Helibeauty.

Với 13 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, đã đào tạo ra hơn 300 học viên đã và đang làm chủ có thu nhập cao ổn định, giám đốc Đỗ Thủy hiện nay đang được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu về giảng dạy chuyên sâu phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam. Không chỉ vậy, chị còn sở hữu hàng loạt các chứng chỉ hành nghề uy tín phải kể đến bằng chính quy chuyên ngành y sỹ, Chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm, chứng chỉ về phun xăm thẩm mỹ chính quy tại Trường đại học danh tiếng…


Lựa chọn sứ mệnh mang cơ hội việc làm trong và ngoài nước đến các học viên khi ra trường có một cuộc sống ổn định, giám đốc Đỗ Thủy suốt những năm qua luôn không ngừng nỗ lực xây dựng tập thể Học viện làm đẹp quốc tế Helibeauty ngày một lớn mạnh. Trở thành một trong những đơn vị đi đầu về đào tạo phun xăm thẩm mỹ, cung cấp nguồn nhân lực làm đẹp chất lượng nhất đến hàng triệu phụ nữ Việt, Học viện làm đẹp quốc tế Helibeauty đến nay luôn tự hào là một trong những điểm đến được chị em yêu thích nhất hiện tại.


Chia sẻ trong giây phút nhận danh hiệu “Top 50 thương hiệu tiêu biểu ngành làm đẹp Việt Nam” tại gala “Hội tụ và tỏa sáng” 2018, giám đốc Đỗ Thủy bày tỏ: “Trong giây phút này tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cám ơn chân thành đến những người thân, bạn bè, đặc biệt là các khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng tôi cũng như Học viện làm đẹp quốc tế Helibeauty trong suốt thời gian qua. Đây là động lực vững chắc để cho tôi và  tập thể Học viện làm đẹp quốc tế Helibeauty tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình xứng danh là đơn vị uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam”.

 

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.