fbpx

Hành trình đến với giải thưởng Chuyên gia Phun thêu yêu thích tại ASIA PACIFIC BEAUTY FESTIVAL 2019 của chuyên gia Nguyễn Thị Thu Hương

0

Hành trình đến với giải thưởng Chuyên gia Phun thêu yêu thích tại ASIA PACIFIC BEAUTY FESTIVAL 2019 của chuyên gia Nguyễn Thị Thu Hương

Là một người có thâm niên trong nghề, chuyên gia Nguyễn Thị Thu Hương vô cùng xứng đáng khi nhận giải thưởng Chuyên gia Phun thêu yêu thích tại ASIA PACIFIC BEAUTY FESTIVAL 2019.

Thương hiệu của chị luôn được mọi người tín nghiệm và đón nhận bởi khả năng nghiệp vụ chuyên nghiệp và được trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất.

Chị là chuyên gia về Phun thêu thẩm mỹ phong thuỷ với nhiều năm kinh nghiệm. Chính nhờ cái tâm trong nghề mà thương hiệu của achij trở nên có tiếng trong giới làm đẹp. Nhờ sự tín nghiệm của chị em phụ nữ, chị luôn cố gắng trau dồi, cải thiện dịch vụ để đem đến chất lượng tốt nhất đến với khách hàng của mình.

Sớm đam mê và theo đuổi con đường làm đẹp,  chị bộc lộ tài năng vượt trội của bản thân ở lĩnh vực này. Và cũng chính vì vậy, chị xuất sắc nhận giải thưởng Chuyên gia Phun thêu yêu thích tại ASIA PACIFIC BEAUTY FESTIVAL 2019.

ASIA PACIFIC BEAUTY FESTIVAL 2019, show tầm cỡ được tổ chức vào tháng 5 năm 2019 với sự tham gia của hàng trăm các tên tuổi tạo mẫu và người đam mê, yêu thích ngành làm đẹp trên cả nước đã khép lại thành công cùng những đề cử vinh danh tài năng xứng đáng với các thí sinh và trong đó có chuyên gia Nguyễn Thị Thu Hương.

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.