fbpx

Đại sứ Asia Đinh Phương Uyên xuất sắc đạt giải Ba bộ môn Make up ASIA PACIFIC BEAUTY FESTIVAL 2019

0

Đại sứ Asia Đinh Phương Uyên xuất sắc đạt giải Ba bộ môn Make up ASIA PACIFIC BEAUTY FESTIVAL 2019

Được biết Asia Pacific Beauty Festival 2019 là nơi quy tụ rất nhiều những người có tiếng trong giới làm đẹp. Đại sứ Asia Đinh Phương Uyên là một trong số đó khi xuất sắc nhận giải Ba bộ môn Make up ASIA PACIFIC BEAUTY FESTIVAL 2019.

Asia Pacific Beauty Festival 2019 là một chương trình tầm cỡ được tổ chức vào tháng 5 năm 2019 với sự tham gia của hàng trăm các tên tuổi và những người đam mê cái đẹp trên cả nước đã khép lại thành công cùng những đề cử vinh danh tài năng xứng đáng với các thí sinh và trong đó có chuyên gia Đinh Phương Uyên.

Sớm đam mê và yêu thích cái đẹp, chuyên gia  đã theo đuổi nghề bằng tình yêu và sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Và giờ đây, với nhiều năm kinh nghiệm, chị tham gia Asia Pacific Beauty Festival 2019 với niềm ham học hỏi, trau dồi cái mới và xuất sắc nhận giải thưởng của chương trình.

Chị sinh ra và lớn lên tại Lâm Đồng. Hiện tại chị đang làm Make up tự do. Cái tên Phương Uyên chưa bao giờ hết hot trong giới làm đẹp bởi tay nghề và kĩ năng chuyên nghiệp của chị.

Phần trình diễn của chị vào đêm chung kết cuộc thi Asia Pacific Beauty Festival 2019 không chỉ mang về giải thưởng cho chị mà còn để lại màn trình diễn ấn tượng cho khán giả và những thí sinh tại đây.

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.