fbpx

Chuyên gia Thu Anh hoàn thành xuất sắc vai trò Ban giám khảo tại ASIA PACIFIC BEAUTY FESTIVAL 2019

0

Chuyên gia Thu Anh hoàn thành xuất sắc vai trò Ban giám khảo tại ASIA PACIFIC BEAUTY FESTIVAL 2019

Chuyên gia Thu Anh được mọi người biết đến là một người tận tâm với nghề. Không chỉ vậy, chị còn là một người đạt rất nhiều giải danh giá và gần đây nhất là Ban giám khảo lĩnh vực Phun thêu tại ASIA PACIFIC BEAUTY FESTIVAL 2019.

Khép lại ASIA PACIFIC BEAUTY FESTIVAL 2019, chuyên gia Thu Anh đã đảm nhiệm trọn vẹn vai trò là Ban giám khảo phun thêu thẩm mỹ.Với niềm đam mê với nghề, chị mở Công ty TA Beauty & Academy. Đây là 1 địa chỉ uy tín cho chị em trong ngành làm đẹp với hơn 4 năm kinh nghiệm. Không chỉ vậy, đây còn là nơi chắp cánh ước mơ cho những người đam mê cái đẹp khi đào tạo hơn 100 đội ngũ chuyên viên tài năng.

 

Chị hiện đang là Master chuyên ngành lông mày với nhiều thành tích xuất sắc: Học ở các Master trong và ngoài nước, tốt nghiệp các khoá Phun thêu thâm mỹ trong nước,… Ngoài ra, bằng năng lực và bản lĩnh của mình chị nhận được không ít giải thưởng và được mời làm Ban giám khảo lĩnh vực Phun thêu cuộc thi ASIA PACIFIC BEAUTY FESTIVAL 2019.

Nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khách hàng trong những năm tháng hoạt động, đền đáp lại điều đó, chị không ngừng trau dồi, học hỏi và nâng cấp các dịch vụ để mang tới chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất.

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.