fbpx

Chuyên gia Mee Nguyễn hoàn thành xuất sắc vai trò Trưởng BGK Nối mi Volume châu Á

0

Chuyên gia Mee Nguyễn hoàn thành xuất sắc vai trò Trưởng BGK Nối mi Volume châu Á

Tại Gold Brand Of Asian Beauty Awards 2019, chuyên gia Mee Nguyễn một lần nữa đóng vai trò “cầm trịch” nội dung Mi volume và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Là một trong những sân chơi làm đẹp lớn được tổ chức trong năm 2019, Gold Brands tiếp tục khẳng định vị thế của ngành làm đẹp Việt trong ngành làm đẹp Việt Nam. Hàng trăm giám khảo đã tham gia đánh giá để tìm ra các thí sinh xuất sắc nhất của 5 hạng mục làm đẹp thi đấu. Chuyên gia Mee Nguyễn đảm nhận vai trò Trưởng ban giám khảo bộ môn Nối mi Volume với những ấp lực to lớn từ dàn thí sinh tài năng đã hoàn thành nhiệm vụ đánh giá công tâm, chính xác với kết quả thuyết phục được hàng trăm chuyên gia tham dự.


Phó trưởng ban nối mi Trung Ương Việt Nam
Trưởng ban nối mi Miền Bắc
Trưởng ban nối mi Hà Nội
CEO thương hiệu Mee Nguyễn Beauty 2005 tới nay
Kinh nghiệm giảng dạy từ 2005
Tốt nghiệp khóa Microblading đầu tiên tại VN
Top 10 cuộc thi Phun xăm Điêu khắc 2016
Tốt nghiệp các khóa nối mi do các chuyên gia hàng đầu thế giới giảng dạy
Tốt nghiệp khoa sư phạm dạy nghề VN
Top 10 bàn tay vàng Việt Nam
Giám khảo cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt do Đài Loan tổ chức 2016
Giám khảo và trưởng nhiều cuộc thi nối mi tổ chức tại Việt Nam, Đài Loan
Trưởng ban tổ chức cuộc thi Mee Nguyễn Lash Competition 2018
Trưởng ban giám khảo cuộc thi World of Beauty 2018
Trưởng ban giám khảo cuộc thi Master Contest 2019
Trưởng ban giám khảo cuộc thi Beauty AWard 2019
Trưởng ban giám khảo cuộc thi Beauty Festival 2019


Nhìn vào thành tích ấn tượng trên, khán giả hiểu tại sao thí sinh và ban tổ chức của rất nhiều sân chơi làm đẹp mong muốn có sự xuất hiện của chuyên gia Mee Nguyễn tại cuộc thi. Tên tuổi của chị chính là bảo chứng chuyên môn, uy tín của chị trong ngành mi quốc tế chính là yếu tố đảm bảo cho mỗi quyết định mà chị đưa ra tại cuộc thi mà chị xác nhận tham gia đánh giá. Chủ thương hiệu Mee Nguyễn Beauty (thương hiệu làm đẹp được nhà nước bảo hộ) – Chuyên gia Mee Nguyễn tin tưởng Gold Brand Of Asian Beauty Awards 2019 là sân chơi làm đẹp mang lại nhiều lợi ích cho các chuyên gia đặc biệt là về mặt kiến thức chuyên môn. Đó là lý do chị đến với sân chơi làm đẹp châu Á này.
 

Với hơn 10 năm trong nghề, chuyên gia Mee Nguyễn là một trong số rất ít người đứng đầu ngành mi tại Miền bắc và trong nước. Chị đã đào tạo hàng nghìn học viên trong và ngoài nước. Học viên của team Mee Nguyễn liên tục đạt các mốc son trong nhiều cuộc thi Việt Nam và quốc tế. Vinh dự hơn, một số học viên team Mee Nguyễn được mời vào ghế phó ban Giám khảo và Giám khảo các cuộc thi nối mi. Chị hiện giữ chức danh Phó ban nối mi Trung Ương Trưởng ban nối mi Miền Bắc, Trưởng ban nối mi Hà Nội và  tham gia rất nhiều các khoá học của các chuyên gia hàng đầu Thế giới về ngành Mi.


Với hành trình đã đi qua, chuyên gia Mee Nguyễn sẽ tiếp tục lấy đó làm động lực để bản thân cố gắng và cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của ngành làm đẹp nước nhà đặc biệt là trong lĩnh vực chuyên môn của chị.

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.