fbpx

Chuyên gia làm đẹp Hồng Hạnh: Khi nghề làm đẹp là nỗi đam mê

0

Tài – Sắc – Tâm đó là những gì chúng tôi (PV Ngoisaonganhlamdep) cảm nhận được từ nữ chuyên gia chăm sóc sắc đẹp Hồng Hạnh.

Hành trình của một người mang khát vọng làm đẹp cho đời, đẹp hài hòa, tự nhiên phù hợp với vóc dáng, khuôn mặt của mình nhất. Đó cũng chính là tôn chỉ, mục đích hoạt động của chị Hồng Hạnh: trân trọng giá trị đạo đức nghề nghiệp, mang đến giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, học viên và xã hội là tôn chỉ hoạt động mang đầy tính nhân văn mà chuyên gia Hồng Hạnh luôn hướng tới.
 
Theo đuổi đam mê làm đẹp trong sự ủng hộ của người thân, bạn bè và gia đình, có lẽ chính là nền tảng vững chắc để chị có vững tin chinh phục đỉnh cao nghề làm đẹp. Quyết tâm chinh phục ước mơ, chị đã mạnh dạn tìm đến những chân trời mới về thẩm mỹ để biến giấc mơ của bản thân thành sự thật. Mấy ai biết rằng chị đã đi qua nhiều quốc gia để học hỏi về tu nghiệp trong suốt thời gian dài không chỉ là Singapore, Hàn Quốc mà chị còn tìm đến cả Dubai – “miền đất hứa” của ngành thẩm mỹ.

 

Vốn là người độc lập, quyết đoán, sau những tháng ngày tu nghiệp chị đã tích lũy đủ đầy hành trang cho bản thân để chị tự tin thử thách mình ở những “sân chơi” lớn. Chị đã từng xuất sắc gây tiếng vang với hàng loạt các giải thưởng lớn tiêu biểu như danh hiệu Cúp bàn tay vàng thương hiệu mỹ phẩm uy tín 2016 và vinh dự hơn chị lọt Top 100 chuyên gia tu nghiệp chăm sóc sắc đẹp tại Hàn Quốc cũng trong năm 2016.

 
Chuyên gia Hồng Hạnh xuất sắc giành được nhiều giải thưởng danh giá về ngành và nghề

 
Hiện tại, mặc dù bận rộn hoạt động điều hành và quản lí thương hiệu Hồng Hạnh Beauty, chị vẫn dành thời gian công tác giảng dạy mà với chị đó là công việc chị trân trọng nhất, đó là được thực hiện nhiệm vụ truyền cảm hứng và đào tạo nên thế hệ tương lai cho ngành làm đẹp. Vị giảng viên tài ba của Trường trung cấp kinh tế kĩ thuât Bắc Thăng Long này còn được biết đến với vai trò nữa là Phó chủ tịch chi hội spa Quảng Ninh mà chị đang đảm nhận. Không những vậy, nhờ chuyên môn và tay nghề bậc thầy, chuyên gia Hồng Hạnh hiện đang là “cái tên” không thể thiểu trong hàng ngũ giám khảo của nhiều cuộc thi tay nghề làm đẹp quốc gia, là chuyên gia, cố vấn cho nhiều hội thảo làm đẹp lớn.

 
Chị liên tục nhận được nhiều lời mời của các sự kiện làm đẹp quốc gia

 
Với chị, vinh quang không quan trọng bằng việc tạo ra những tác phẩm phù hợp với khuôn mặt của khách hàng là niềm vui, là niềm đam mê của người nghệ sĩ. Chị quan niệm, mỗi một lần làm đẹp cho khách hàng, mỗi một khuôn mặt là một tác phẩm nghệ thuật mà người tạo ra nó là một nghệ sĩ. Bởi vậy, đó cũng là điều chị chú trọng khi giảng dạy với các học viên của mình. Chị mong muốn tất cả các học viên sau khi đào tạo đều có thể trở thành thợ giỏi, yêu nghề và đặc biệt là có đạo đức. Đó cũng chính là tâm niệm mà chị luôn cố gắng đạt được khi quyết định lựa chọn gắn bó với nghề làm đẹp của mình.
 
Thẩm mỹ viện Hồng Hạnh
Địa chỉ :số 157, tổ 9 khu Vĩnh Tuy 2, phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh
 

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.