fbpx

Chuyên gia Đào Thị Cẩm Vân – Ban giám khảo bộ môn Chăm sóc da tại Festival Beauty Award 2019

0

Chuyên gia Đào Thị Cẩm Vân – Ban giám khảo bộ môn Chăm sóc da tại Festival Beauty Award 2019

Đào Thị Cẩm Vân không chỉ được biết đến là một người xinh đẹp mà chị còn là một nữ chuyên gia tài năng trong ngành làm đẹp. Gần đây nhất, chị càng khẳng định mình khi chính thức đảm nhận vai trò làm Ban giám khảo bộ môn Chăm sóc da tại Festival Beauty Award 2019.

Chị luôn thể hiện được tài năng vượt trội của mình trong ngành làm đẹp. Có thể nói, chị chính là mẫu hình tiêu chuẩn của người phụ nữ hiện đại khi hội tụ cả sự xinh đẹp, tài năng và sự bản lĩnh.

Hiện tại, chị đang là Giám đốc Vanis Spa – Skin Clinic. Đây luôn được coi là một trong những nơi được chị em phụ nữ tin cậy nhất khi đến chăm sóc sắc đẹp bởi kĩ thuật chuyên nghiệp và được trang bị với những máy móc, thiết bị hiện đại nhất, tiên tiến nhất trong lĩnh vực làm đẹp. Bên cạnh cung cấp những dịch vụ làm đẹp hàng đầu, Vanis Spa còn là nơi phân phối chính thức của những dòng sản phẩm cao cấp và uy tín nhất trong ngành Chăm sóc da trên thị trường làm đẹp Thế giới đến tay quý khách hàng.

Trong những năm hoạt động và cống hiến trong ngành làm đẹp chị nhận được không ít giải thưởng và bằng cấp: Đạt giải Bàn tay vàng Chăm sóc da tại cuộc thi Asean Toàn cầu 2018,….

Chính nhờ thế mà không có gì đáng ngạc nhiên khi chị được mời đảm nhận vài trò làm  Ban giám khảo bộ môn Chăm sóc da tại Festival Beauty Award 2019. Với dàn Ban giám khảo và Ban tổ chức là những chuyên gia đầu ngành đến từ nhiều Quốc gia, chương trình được đông đảo thí sinh tham gia và đón nhận. Đây là một trong những sự kiện đáng mong đợi trong năm 2019, mang đến một sân chơi quy mô, chuyên nghiệp và công tâm nhất dành cho các thí sinh, đặc biệt là nhờ sự có mặt của chuyên gia Cẩm Vân.

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.