fbpx

Chào đón Tài & Khanh đại diện Team Don Hậu dự tranh chung kết Hair Idol toàn Quốc

0

Chào đón Tài & Khanh đại diện Team Don Hậu dự tranh chung kết Hair Idol toàn Quốc

Một vòng đấu đặc biệt khốc liệt và nhiều cảm xúc, một vòng đấu mà những người thực sự xứng đáng sẽ bước tiếp, đó là vòng “Đối đầu” cuộc thi Tìm kiếm Thần Tượng Tóc VN – Hair Idol khu vực miền Nam.

Team Don Hậu – Văn Thành là Đội thi được đánh giá cao trong vòng Đối Đầu Hair Idol 2017, không chỉ từ chất lượng thí sinh mà đội thi này còn may mắn khi những người lĩnh xướng đều là bậc thầy trong các Show trình diễn tóc lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đặc biệt là HLV Don Hậu, một cá tính nghệ thuật khác biệt và giàu sáng tạo, cùng với đó là cây kéo huyền thoại Văn Thành… Họ đã tạo nên một đội thi mạnh trong cuộc thi Hair Idol 2017. Sau vòng Đối Đầu, HLV Don Hậu và Văn Thành đã có trong tay 2 viên ngọc quý đại diện cả Team thi đấu tại Hà Nội vào ngày 26/7 sắp tới đó là thí sinh Dương Khanh – SBD 15 và Trương Minh Tài – SBD 19.

 
 
Chào đón Tài & Khanh đại diện Team Don Hậu dự tranh chung kết Hair Idol toàn Quốc 1
Khoảnh khắc công bố thí sinh đi tiếp nhiều xúc động của thầy trò Team HLV Don Hậu và Văn Thành.
 

Thí sinh Dương Khanh luôn tràn đầy năng lượng và anh luôn thể hiện tinh thần cháy hết mình với đam mê nghệ thuật tạo mẫu tóc.
 
Chào đón Tài & Khanh đại diện Team Don Hậu dự tranh chung kết Hair Idol toàn Quốc 2
Trương Minh Tài – Nhân tài ngành tóc có nụ cười “tỏa nắng” đầy bản lĩnh tỏa sáng trên sân khấu Hair Idol.
 
 

Luôn đau đáu và lo lắng cho cuộc thi, Dương Khanh đã lên ý tưởng và chuẩn bị cho từng công đoạn một cách chu đáo và cẩn thận.

 
Chào đón Tài & Khanh đại diện Team Don Hậu dự tranh chung kết Hair Idol toàn Quốc 3

Trương Minh Tài cũng đã cho thấy sự trưởng thành vượt bậc cùng với đó là sự vững vàng cho kỹ thuật và độ phiêu khi trình diễn. Tất cả đã tạo nên một thí sinh tài bat tham gia thi đấu trong đêm chung kết Toàn Quốc.

 
 
 

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.