fbpx

Bàn Tay Vàng ASIA PACIFIC BEAUTY FESTIVAL 2019 – Ngô Trần Mai Trâm

0

Được biết Asia Pacific Beauty Festival 2019 là nơi quy tụ rất nhiều những người có tiếng trong giới làm đẹp. Chuyên gia Ngô Trần Mai Trâm là một trong số đó khi xuất sắc nhận giải thưởng Bàn Tay Vàng ASIA PACIFIC BEAUTY FESTIVAL 2019.

Asia Pacific Beauty Festival 2019 là một chương trình tầm cỡ được tổ chức vào tháng 5 năm 2019 với sự tham gia của hàng trăm các tên tuổi và những người đam mê cái đẹp trên cả nước đã khép lại thành công cùng những đề cử vinh danh tài năng xứng đáng với các thí sinh và trong đó có chuyên gia Ngô Trần Mai Trâm.

Sớm đam mê và yêu thích cái đẹp, chuyên gia  đã theo đuổi nghề bằng tình yêu và sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Và giờ đây, với nhiều năm kinh nghiệm, chị tham gia Asia Pacific Beauty Festival 2019 với niềm ham học hỏi, trau dồi cái mới và xuất sắc nhận giải thưởng của chương trình.

Thương hiệu do chị sáng lập luôn được chị em phụ nữ đón nhận từ ngày những thành lập bởi kĩ năng chuyên nghiệp, đem lại sự hài lòng nhất tới quý khách hàng.

Phần trình diễn của chị vào đêm chung kết cuộc thi Asia Pacific Beauty Festival 2019 không chỉ mang về giải thưởng cho chị mà còn để lại màn trình diễn ấn tượng cho khán giả và những thí sinh tại đây.

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.