fbpx

​Kỹ thuật vàng make up châu Á gọi tên chuyên gia Nguyễn Ngọc Thanh Tuyền

0

​Kỹ thuật vàng make up châu Á gọi tên chuyên gia Nguyễn Ngọc Thanh Tuyền

Tại ASIA PACIFIC BEAUTY FESTIVAL 2019 vừa qua, chuyên gia Thanh Tuyền đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh xuất sắc của bộ môn Make Up để đạt được giải thưởng Kỹ thuật vàng của cuộc thi làm đẹp liên ngành châu Á lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Ngành làm đẹp châu Á 2019 ghi nhận Ngày hội làm đẹp châu Á tiêu chuẩn quốc tế là một trong những sự kiện lớn của ngành làm đẹp châu lục trong nhiều năm qua. Năm 2019, lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức với sự tham gia của 10 quốc gia châu Á, các tổ chức, hiệp hội làm đẹp quốc tế, cuộc thi đã tìm ra và vinh danh những gương mặt tài năng của ngành làm đẹp châu Á với đúng tài năng và thực lực của họ. Khẳng định tài năng và bản lĩnh tại sân chơi châu Á, Chuyên gia Thanh Tuyền đã xuất sắc đạt được giải thưởng Kỹ thuật vàng Make up châu Á. Được biết đây cũng là môn thi có thí sinh tham dự đông đảo nhất trong nhiều cuộc thi làm đẹp liên ngành được tổ chức trong nhiều năm qua.

Chuyên gia Thanh Tuyền cùng cúp vàng danh giá tại cuộc thi châu Á

Với hàng trăm ngôi sao của làng Make up châu Á tề tụ tại ASIA PACIFIC BEAUTY FESTIVAL 2019, cơ hội chiến thắng của chuyên gia Thanh Tuyền tại cuộc thi dường như rất mong manh. Từ những ngôi sao từng đạt được những giải thưởng uy tín của Make up  trong nước đến những ngôi sao Make up có tiếng của ngành làm đẹp châu Á đều tham gia thi đấu tại cuộc thi này khiến Thanh Tuyền vô cùng lo lắng khi bước vào cuộc thi. Tuy vậy, sự cố gắng và nỗ lực của cô gái Thanh Tuyền đã được đền đáp xứng đáng khi tên của của cô được xướng lên tại giải thưởng Kỹ thuật vàng Make Up của cuộc thi.  Dù mới bước chân vào nghề nhưng bằng sự nỗ lực của bản thân và sự khéo léo của đôi bàn tay đã xuất sắc lọt Top những thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi vinh dự đạt giải Kỹ thuật Vàng tại cuộc thi danh giá của ngành làm đẹp châu Á.

Bài thi mang Thanh Tuyền đến với giải thưởng danh giá 

Chuyên gia Thanh Tuyền sinh năm 1992  đến từ Bảo Lộc, Lâm Đồng và hiện đang làm nghề make up tự do. Trong suốt thời gian gắn bó với nghề, chuyên gia này đã làm đẹp cho rất nhiều khách hàng và qua đó nhận về sự tin tưởng từ phía họ. Có thể đi đến với thành công ngày hôm nay là sự cố gắng và thành quả của quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của chuyên gia làm đẹp Thanh Tuyền.
Với danh hiệu cao quý đạt được tại cuộc thi, chuyên gia Thanh Tuyền sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để vươn tới những đỉnh cao mới của ngành làm đẹp khu vực và quốc tế.

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.