fbpx

​Chuyên gia Phố Jolie đạt giải thưởng Kỹ thuật vàng châu Á bộ môn chăm sóc da 2019

0

​Chuyên gia Phố Jolie đạt giải thưởng Kỹ thuật vàng châu Á bộ môn chăm sóc da 2019

Chuyên gia Phố Jolie đã có phần trình diễn vô cùng thuyết phục trên sân khấu cuộc thi Gold Brand Of Asian Beauty Award 2019 và đạt được những thành tích ấn tượng Kỹ thuật vàng châu Á bộ môn chăm sóc da.

Sân chơi vinh danh lớn nhất ngành làm đẹp châu Á đã tìm ra chủ  nhân xứng đáng của các hạng mục thi đấu. Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Gold Brand Of Asian Beauty Award quy tụ hàng nghìn chuyên gia tài năng của ngành làm đẹp Việt cùng các đại diện đến từ các ngành làm đẹp phát triển trên thế giới. Vượt qua hàng nghìn thí sinh tài năng,  chuyên gia Phố Jolie đã tiến thẳng đến vị trí Top 5 của cuộc thi và mang về giải thưởng Kỹ thuật vàng chăm sóc da.

Đến từ Bình Dương, chuyên gia Phố Jolie đến với ngành làm đẹp như một cơ duyên lớn. Trong suốt quá trình làm nghề, chuyên gia Phố Jolie luôn nỗ lực tham gia học tập hoàn thiện kiến thức, kỹ  thuật, tay nghề để làm nên thành công cho bản thân trong những năm qua. Chuyên gia Phố Jolie chia sẻ: “Vào nghề bằng niềm đam mê, tôi nỗ lực để khẳng định bản thân trong ngành làm đẹp. Sự ủng hộ và tin tưởng từ phía khách hàng đã mang đến cho tôi nguồn động lực lớn để trải qua những vất vả, khó khăn của công việc này”.


Lần đầu tiên tham dự một đấu trường làm đẹp, chuyên gia Phố Jolie lựa chọn đến với sân chơi châu Á  – Gold Brand Of Asian Beauty Award 2019. Thật bất ngờ khi tên của chị  được xướng lên ở vị trí Top 5 chung cuộc tại hạng mục chăm sóc da. Có người bảo đó là may mắn nhưng đó chính là thành quả xứng đáng với những gì chuyên gia Phố Jolie cố gắng và nỗ lực trong thời gian qua. Với hai thế mạnh là nối mi và chăm sóc da, tay nghề của chuyên gia Phố Jolie đã đạt tới mức tuyệt đẹp, nối mi tự nhiên, bám chắc lâu và rất tự nhiên.

Khép lại thành công tại cuộc thi làm đẹp danh giá nhất châu Á, chuyên gia Phố Jolie tiếp tục tập trung hơn nữa trong việc phát triển và hoàn thiện kỹ thuật làm nghề của bản thân và phát triển thương hiệu làm đẹp Phố Jolie Spa tại Bến Cát – Bình Dương. Với niềm tự hào đã đạt được tại sân chơi châu Á vừa qua, chuyên gia Phố Jolie mong rằng những gì đã đạt được sẽ tạo cho chị một tiền đề phát triển tốt trong tương lai tới.

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.