fbpx

​“Bàn tay vàng phun xăm & Spa Oscars for Beauty” – Chuyên gia Quỳnh Nhiên – Nâng tầm vị thế, khẳng định tài năng tại đấu trường làm đẹp châu Á

0

​“Bàn tay vàng phun xăm & Spa Oscars for Beauty” – Chuyên gia Quỳnh Nhiên – Nâng tầm vị thế, khẳng định tài năng tại đấu trường làm đẹp châu Á

Liên tiếp đảm nhận vai trò giám khảo tại hai cuộc thi lớn về làm đẹp châu Á được tổ chức tại Singapore và Việt Nam, chuyên gia Quỳnh Nhiên khẳng định tài năng và vị thế của chị trong ngành làm đẹp.

Năm 2019, sau thành công của các sự kiện làm đẹp như Asia Pacific Beauty Festival hay PMU Universal 2019, Gold Brand chính là cuộc thi mở rộng tầm ảnh hưởng của ngành làm đẹp Việt trên thị trường làm đẹp khu vực và quốc tế. Để tạo nên thành quả ấn tượng này, không thể không kể đến các giám khảo, cố vấn tham gia đánh giá tại cuộc thi làm đẹp Gold Brand Of Asian Beauty Awards vừa qua. Chuyên gia Quỳnh Nhiên nhận lời mời của đại diện Hiệp hội APHCA tham gia đánh giá tại cuộc thi này.

Chuyên gia Quỳnh Nhiên – Ban Giám Khảo Phun Xăm & Spa tại Gold Brand of Asian Beauty Awards 2019 Hồ Chí Minh – Ban Giám Khảo Phun Xăm & Makeup tại International Beauty & Wellness Professional Forum in Conjunction With The 23rd APHCA Hair & Makeup Olympic Singapore 


Sinh năm 1983, bằng tình yêu và niềm đam mê mãnh liệt với công việc làm đẹp, chuyên gia Quỳnh Nhiên đã quyết định theo đuổi công việc này. Trước hết làm đẹp cho bản thân và sau đó làm đẹp cho mọi người, chuyên gia Quỳnh Nhiên mong muốn bản thân ngày một phát triển, ngày càng thành công trên con đường bản thân đã lựa chọn và vất vả theo đuổi. Với khả năng thiên phú với nghề, chuyên gia này đã thực sự thành công và đạt được những ấn tượng lớn cùng nghề làm đẹp đặc biệt ở hai bộ môn chăm sóc da và phun xăm thẩm mỹ.

Năm 2017, chuyên gi Quỳnh Nhiên tham gia học quản trị kinh doanh tại Singapore. Với thành tích xuất sắc của bản thân trong quá trình học tập, chị đạt được học bổng về làm đẹp mang đến nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp sau này.  Đầu năm 2019, chuyên gia Quỳnh Nhiên xuất sắc nhận cú đúp giải thưởng Bàn tay vàng ở bộ môn Phun xăm thẩm mỹ và chăm sóc da. Nhận được sự tin tưởng của ban tổ chức cuộc thi làm đẹp châu Á, với kinh nghiệm từng có tại các sân chơi làm đẹp danh giá nhất, chuyên gia Quỳnh Nhiên đã hoàn thành nhiệm vụ đánh giá được giao phó, cùng với hàng trăm chuyên gia làm đẹp quốc tế và tên tuổi gạo cội của ngành làm đẹp Việt tìm ra một ngôi sao mới của ngành. 

Trải qua quá trình học tập và rèn luyện  không ngừng nghỉ, chuyên gia Quỳnh Nhiên đã và thành công cùng thương hiệu Rio Beauty&Academy. Với chuyên môn chính là điều trị mụn, nám, rỗ, tàn nhang, da không đều màu, da giãn mao mạch, da tăng sắc tố , da nhiễm corticoid, chuyên tạo hình khuôn mặt không phẫu thuật, giảm béo, phun xăm, điêu khắc chân mày, môi, Rio Beauty&Academy đã hoàn thiện vẻ đẹp của hàng nghìn chị em phụ nữ. Phần lớn khách hàng của Rio Beauty&Academy đều lựa chọn quay trở lại làm đẹp sau khi trải nghiệm dịch vụ tại đây. Sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng chính là nguồn động lực để chuyên gia Quỳnh Nhiên nỗ lực nghiên cứu, áp dụng những công  nghệ làm đẹp hiện đại tại Rio Beauty&Academy . Cùng với làm đẹp, công tác đào tạo học viên từ cơ bản đến nâng cao, cấp bằng Hàn Quốc sau khoá học đặc biệt nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo học viên. Rio Beauty&Academy hiện đang hợp tác với viện KPMF và IFBC Hàn Quốc vì vậy học viên học xong khoá học sẽ được cấp bằng  của học viện KPMF và IFBC Hàn Quốc chứng nhận. 


Liên tục đảm nhận vai trò giám khảo đánh giá tại hai cuộc thi làm đẹp là Gold Brand Of Asian Beauty Award 2019 và chương trình làm đẹp quốc tế  APHCA lần thứ 23 tại Singapore quy tụ 16 quốc gia tham dự, chuyên gia Quỳnh Nhiên đã mang màu cờ sắc áo của ngành làm đẹp Việt khẳng định tại thị trường làm đẹp quốc tế. Những gì đã đạt được sẽ là tiền đề để chị hướng đến những vai trò quan trọng hơn trong tương lai.

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.