fbpx

​“Bàn tay vàng phun xăm & Spa Oscars for Beauty” – Chuyên gia Quỳnh Nhiên – Nâng tầm vị thế, khẳng định tài năng tại đấu trường làm đẹp châu Á

0

​“Bàn tay vàng phun xăm & Spa Oscars for Beauty” – Chuyên gia Quỳnh Nhiên – Nâng tầm vị thế, khẳng định tài năng tại đấu trường làm đẹp châu Á

Liên tiếp tham gia đánh giá tại hai cuộc thi lớn về làm đẹp tại châu Á được tổ chức tại Singapore và Việt Nam, chuyên gia Quỳnh Nhiên khẳng định tài năng và vị thế của chị trong ngành làm đẹp.

Năm 2019, sau thành công của các sự kiện làm đẹp như Asia Pacific Beauty Festival hay PMU Universal 2019, Gold Brand chính thức mở rộng tầm ảnh hưởng của ngành làm đẹp Việt trên thị trường làm đẹp khu vực và quốc tế. Để tạo nên thành quả ấn tượng này, không thể không kể đến các giám khảo, cố vấn tham gia đánh giá tại cuộc thi làm đẹp Gold Brand Of Asian Beauty Awards vừa qua. Chuyên gia Quỳnh Nhiên nhận lời mời của đại diện Hiệp hội APHCA tham gia đánh giá tại cuộc thi này.Sinh năm 1983, bằng tình yêu và niềm đam mê mãnh liệt với công việc làm đẹp, chuyên gia Quỳnh Nhiên đã quyết định theo đuổi công việc này. Trước hết làm đẹp cho bản thân và sau đó làm đẹp cho mọi người, chuyên gia Quỳnh Nhiên mong muốn bản thân ngày một phát triển, ngày càng thành công trên con đường bản thân đã lựa chọn và vất vả theo đuổi. Với khả năng thiên phú với nghề, chuyên gia này đã thực sự thành công và đạt được những ấn tượng lớn cùng nghề làm đẹp đặc biệt ở hai bộ môn chăm sóc da và phun xăm thẩm mỹ.

Tại Oscar for Beauty 2018 được tổ chức Grand Plaza, Hà Nội, chị xuất sắc nhận cú đúp giải thưởng Bàn tay vàng ở hai bộ môn Phun xăm thẩm mỹ và chăm sóc da. Đây là tiền đề quan trọng để chị phát triển sự nghiệp. Tháng 9, 10 năm 2018 cô dành được học bổng về làm đẹp. Bước sang năm 2019, cô sang Thái Lan học nâng cao về phun xăm thẩm mỹ, cập nhật xu hướng làm đẹp và trước đó năm 2017, cô từng học quản trị kinh doanh tại Singapore. Trải qua quá trình học tập và rèn luyệ  không ngừng nghỉ, chuyên gia Quỳnh Nhiên đã thực sự thành công cùng thương hiệu Rio Beauty&Academy. Đây là cơ sở làm đẹp được chuyên gia Quỳnh Nhiên sáng lập với chuyên môn chính là  điều trị Mụn, Nám, Rỗ, Tàn Nhang, Da không đều màu, Da Giãn Mao Mạch, Da Tăng Sắc Tố , Da nhiễm corticoid ,… Chuyên tạo hình khuôn mặt không phẫu thuật, Giảm Béo Phun Xăm, Điêu Khắc Chân Mày, Môi. Cùng với làm đẹp, công tác đào tạo học viên từ cơ bản đến nâng cao cấp bằng Hàn Quốc sau khoá học đặc biệt nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo học viên.Liên tục đảm nhận vai trò đánh giá tại hai cuộc thi làm đẹp là Gold Brand Of Asian Beauty Award 2019 và chương trình làm đẹp quốc APHCA Singapore quy tụ 15 quốc gia tham dự, chuyên gia Quỳnh Nhiên đã mang màu cờ sắc áo của ngành làm đẹp Việt khẳng định tại thị trường làm đẹp. Những gì đã đạt được sẽ là tiền đề để chị hướng đến những vai trò quan trọng hơn trong tương lai.

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.