Thương hiệu mỹ phẩm Tây Ban Nha ra mắt tín đồ Việt

0

Tegoder Cosmetics – thương hiệu mỹ phẩm từ Tây Ban Nha ra mắt giới làm đẹp Việt vào ngày 4/7 với nhiều quà tặng giá trị cho khách tham dự.

Tegoder Cosmetics là dòng dược mỹ phẩm tới từ đất nước Tây Ban Nha do bà Marisa Lavín sáng lập năm 1993. Thương hiệu theo đuổi tôn chỉ chú trọng kiểm định nguồn gốc thành phần từ thực vật thiên nhiên với dây chuyền sản xuất hiện đại, hệ thống phòng nghiên cứu khép kín. Đến nay, Tegoder Cosmetics đã xuất hiện ở 5 châu lục với trên 40 quốc gia.

Kết tinh giữa khoa học và tự nhiên

Tegoder Cosmetics luôn chú trọng đầu tư cho khu vực nghiên cứu và phát triển hệ thống.

Tegoder Cosmetics luôn chú trọng đầu tư cho khu vực nghiên cứu và phát triển hệ thống.

Tegoder Cosmetics là sự kết tinh giữa khoa học và tự nhiên bởi tất cả sản phẩm đều kiểm soát nghiêm ngặt ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào. Đặc biệt, đội ngũ nghiên cứu và phát triển hệ thống Tegoder Cosmetics luôn chú trọng đầu tư cho khu vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm với hệ thống nhà máy sản xuất và phòng Lab có diện tích hơn 6.000 m2.

Với công thức làm lạnh tiên tiến lưu trữ và bảo quản cấu trúc sản phẩm trọn vẹn, thành phần hoạt chất tinh khiết sẽ giữ được đặc tính, cho phép sản phẩm phát huy tác dụng tối ưu khi dùng.

Đặc trưng của Tegoder Cosmetics là các nguyên liệu từ thiên nhiên được lựa chọn khắt khe.

Đặc trưng của Tegoder Cosmetics là các nguyên liệu từ thiên nhiên được lựa chọn khắt khe.

Một trong những nguyên tắc của Tegoder Cosmetics là không sử dụng những thành phần có sẵn mà lựa chọn, chắt lọc cẩn thận các nguyên liệu từ nhiều nơi trên thế giới, tìm ra thành phần ưu tú nhất để ứng dụng vào sản phẩm.

Đặc trưng của Tegoder Cosmetics chính là tập trung sản xuất những dòng sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên. Nhờ chiến lược kinh doanh riêng cùng tâm huyết của nhà sáng lập Marisa Lavín, Tegoder vẫn đứng vững trong hơn hai thập kỷ, dù có nhiều thương hiệu “sinh sau đẻ muộn” khác.

Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Tegoder Cosmetics tại Việt Nam

Đại diện HYH Group – Tập đoàn sở hữu Công ty thành viên phân phối mỹ phẩm Paula’s Choice vừa xác nhận là đơn vị phân phối dòng sản phẩm Tegoder độc quyền khu vực Đông Nam Á. Như vậy, song song với mỹ phẩm Paula’s Choice, người tiêu dùng Việt có thêm sự lựa chọn chăm sóc da mới mang tên Tegoder Cosmetics.

và hàng trăm ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mại lên đến hàng tỷ đồng.

và hàng trăm ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mại lên đến hàng tỷ đồng.

Lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Tây Ban Nha Tegoder Cosmetics diễn ra vào ngày 4/7 tại tầng 44, tòa C5 D’capitale, Trần Duy Hưng, Hà Nội. Sự kiện mang tới nhiều điều thú vị với tổng giá trị quà tặng 150 triệu đồng và và hàng trăm ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mại lên đến hàng tỷ đồng.

Tham gia chương trình có bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Quốc Hưng – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Hà Nội, MC Phan Anh, Diễn viên Hồng Diễm, Beauty Blogger Call Me Duy, Mailovesbeauty, Hạnh Miu… Các chuyên gia và diễn giả sẽ mang tới nhiều kiến thức chăm sóc da cho chị em.

Đăng ký tại đây hoặc liên hệ hotline: 1900 29 29 15.

(Nguồn: HYH Group)

×
Thương hiệu mỹ phẩm Tây Ban Nha ra mắt tín đồ Việt 1

Nguồn: vnexpress

You might also like
Leave A Reply