fbpx

Yoona e ấp thế mà nhiều khi ăn diện sexy ‘nổ mắt’, có ‘chuyển ngạch’ sang style gợi cảm thì khối idol bốc lửa cũng phải e dè

0

Nhắc đến Yoona là đã nhớ ngay đến nữ thần nhan sắc, bánh bèo quốc dân với nhan sắc trong trẻo, ngây thơ dễ gây thiện cảm. Tuy nhiên nhìn thế mà Yoona cũng từng không ít khi sexy nổ mắt, cô mà thử đổi sang style sang hướng gợi cảm thì hẳn khối idol nóng bỏng cũng phải e dè.

Với body thon gọn trứ danh, Yoona chỉ cần diện crop top cùng quần skinny là đã sexy hết sảy, vòng eo nhỏ nhắn lại săn chắc khiến khối người phải trầm trồ.

Cô từng chẳng ngại “cởi bạo” với màn lột váy ngay trên sân khấu bốc lửa hết cỡ.

Diện body suit mix cùng quần tất, hình ảnh của Yoona trên sân khấu ngày hôm đó đã khiến bao fan hú hét không ngớt.

Yoona e ấp thế mà nhiều khi ăn diện sexy nổ mắt, có chuyển ngạch sang style gợi cảm thì khối idol bốc lửa cũng phải e dè - Ảnh 3.

Quả thực là vì Yoona không thích sexy mà thôi, với body này mà chuyển ngạch sang style sexy thì khối idol body bốc lửa cũng phải e dè.

Yoona e ấp thế mà nhiều khi ăn diện sexy nổ mắt, có chuyển ngạch sang style gợi cảm thì khối idol bốc lửa cũng phải e dè - Ảnh 4.

Cũng vì hiếm lắm mới ăn diện hở bạo nên dù năm nay đã ngót nghét 30 nhưng những bộ ảnh diện nội y của Yoona vẫn là “hàng hiếm” với dân tình. 

Yoona e ấp thế mà nhiều khi ăn diện sexy nổ mắt, có chuyển ngạch sang style gợi cảm thì khối idol bốc lửa cũng phải e dè - Ảnh 5.

Gương mặt trong sáng ngây thơ, body thì mảnh khảnh nhưng vòng nào ra vòng nấy, ăn diện hờ hững khoe nội y chút đỉnh là bao người đã “xin chết” vì Yoona.

Yoona e ấp thế mà nhiều khi ăn diện sexy nổ mắt, có chuyển ngạch sang style gợi cảm thì khối idol bốc lửa cũng phải e dè - Ảnh 6.Yoona e ấp thế mà nhiều khi ăn diện sexy nổ mắt, có chuyển ngạch sang style gợi cảm thì khối idol bốc lửa cũng phải e dè - Ảnh 7.

Công thức áo trắng quần jeans tối giản là thước đo đơn giản nhất để đánh giá thần thái của các mỹ nhân. Với Yoona combo đơn giản này lại càng khiến cô sexy hơn bao giờ hết

Yoona e ấp thế mà nhiều khi ăn diện sexy nổ mắt, có chuyển ngạch sang style gợi cảm thì khối idol bốc lửa cũng phải e dè - Ảnh 8.

Khi diện sơ mi với quần jeans, cách hở bạo mà vẫn tinh tế của Yoona chính là buộc vạt áo giúp khoe eo thon dáng chuẩn.

Yoona e ấp thế mà nhiều khi ăn diện sexy nổ mắt, có chuyển ngạch sang style gợi cảm thì khối idol bốc lửa cũng phải e dè - Ảnh 9.

Và cũng chẳng thể quên những bộ cánh sexy hiếm hoi của Yoona khi đi thảm đỏ. Mẫu váy này còn từng giúp cô làm bùng nổ mạng xã hội khi vừa khéo khoe vòng 1 căng tràn nóng bỏng lại vừa bồng xòe ngọt ngào như công chúa trong cổ tích.

Yoona e ấp thế mà nhiều khi ăn diện sexy nổ mắt, có chuyển ngạch sang style gợi cảm thì khối idol bốc lửa cũng phải e dè - Ảnh 10.

Dáng váy ôm tối giản với chi tiết cut out tinh tế phía sau không chỉ tôn lên bờ vai trần mướt mát mà còn khéo tôn body nóng bỏng vòng nào ra vòng nấy.

Yoona e ấp thế mà nhiều khi ăn diện sexy nổ mắt, có chuyển ngạch sang style gợi cảm thì khối idol bốc lửa cũng phải e dè - Ảnh 11.

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.