fbpx

Xuýt xoa cuộc sống “chanh sả” của ái nữ “vua hải sản” sinh năm 2001 từng dậy sóng bởi set đồ dạo phố gần 100 triệu

0

Cuộc sống của rich kid sinh năm 2001 chỉ xoay quanh đồ hiệu và những chuyến du lịch “rải tiền”.

“Áo con mua của Rick Owen 10 triệu, giày Gucci 16 triệu, túi Gucci 2600 USD (60 triệu) và ví Victoria Secret 2 triệu”,đó là chia sẻ của TrầnHuỳnh Giao hay còn gọi là Siri, sinh năm 2001 tại TP Sa Đéc, Đồng Tháp khi được hỏi về giá những món đồ mặc trên người khi cô đến dự sự kiện Sneaker Fest 2018. 

Màn bốc giá hàng hiệu gây sốt của Huỳnh Giao

Màn bóc giá này cũng khiến Huỳnh Giao nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người với nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Hiện tại, trên trang cá nhân của cô nàng thu hút hơn 20.000 lượt theo dõi.

Được biết Huỳnh Giao là ái nữa trong một gia đình kinh doanh hải sản và khách sạn có tiếng tại miền Tây. Mới đây, cô nàng chính thức bước sang tuổi 18 bằng một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng. 

Theo dõi trang cá nhân, có thể nhận thấy cuộc sống của Huỳnh Giao hiện tại chỉ xoay quanh đồ hiệu và những chuyến du lịch trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, ái nữ của ‘vua hải sản’ cũng sở hữu bộ sưu tập túi hiệu nổi tiếng như: Gucci, Louis Vuitton, Dior,… không khác gì ‘một dân chơi’ đồ hiệu thực thụ.

Xuýt xoa cuộc sống "chanh sả" của ái nữ "vua hải sản" sinh năm 2001 từng dậy sóng bởi set đồ dạo phố gần 100 triệu 1

Hiện tại, cô bạn vẫn ở tại Việt Nam cùng gia đình chứ chưa sang Mỹ du học như chia sẻ trước đó. Đây là khoảng thời gian để Huỳnh Giao tận hưởng những chuyến du lịch tại những khu nghỉ dưỡng cao cấp trong nước cũng như vi vu đến nhiều nước trên thế giới như Pháp, Hàn Quốc, Bỉ, Hà Lan, Nhật Bản… trước khi du học. 

Cô nàng nghỉ dưỡng ở khu resort 5 sao tại Đà Nẵng

Đến ‘thả hồn’ vào sông núi Vịnh Hạ Long

Rich kid check-in bên tượng nữ thần tự do, NewYork

Những món đồ hiệu đắt đỏ được mua ở nước ngoài

Cuộc sống sang chảnh của Huỳnh Giao khiến nhiều người khen tỵ

T.H

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.