fbpx

Vũ Ngọc và Son tôn vinh nữ quyền ở show thu đông

0

Hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son sẽ giới thiệu bộ sưu tập mang tên ‘Hoàng Hoa – Queen of Love’ vào ngày 25/11 tại TP HCM.

Sau show diễn L’aventura Resort được tổ chức tại bến cảng Bạch Đằng vào cuối tháng 7, hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son tiếp tục trình làng các thiết kế mới nhất. Show diễn thu đông sẽ giới thiệu bộ sưu tập mang tên Hoàng Hoa- Queen of Love với tuyên ngôn dành cho phái đẹp: Mỗi phụ nữ sinh ra đã là một nữ hoàng của chính mình.

Hai nhà thiết kế cho biết, chương trình lần này sẽ được tổ chức khách sạn 6 sao The Reverie Saigon. Đây là một trong những khách sạn nổi bậc nhất Việt Nam, nằm trong vị trí thứ 4 top 50 khách sạn đẹp nhất thế giới. Không gian xa hoa lộng lẫy ở đây sẽ được hai nhà thiết kế lựa chọn hợp lý để giới thiệu các thiết kế ấn tượng. 

Hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son sẽ giới thiệu show thời trang thu đông với sự góp mặt của 50 khách VIP.

Hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son sẽ giới thiệu show thời trang thu đông với sự góp mặt của 50 khách VIP.

Nhà mốt Việt tiết lộ, hoạ tiết trong bộ sưu tập lần này lấy cảm hứng từ câu chuyện của bộ cờ vua huyền thoại. Hình ảnh trên trang phục sẽ được khai thác vô cùng ấn tượng cùng hoạ tiết hoa hồng, loài hoa được mệnh danh là nữ hoàng các loài hoa. “Thông qua bộ sưu tập chúng tôi muốn mang đến thông điệp về nữ quyền, tuyên ngôn về phái đẹp là bất kỳ phụ nữ nào cũng xứng đáng là một nữ hoàng và cuộc đời họ chính là cuốn tiểu thuyết vĩ đại nhất”, Vũ Ngọc và Son chia sẻ về các thiết kế mới.

Hình ảnh phác hoạ bản thảo mẫu hoạ tiết chủ đạo ở bộ sưu tập tôn vinh vẻ đẹp nữ quyền.

Hình ảnh phác hoạ bản thảo mẫu hoạ tiết chủ đạo ở bộ sưu tập tôn vinh vẻ đẹp nữ quyền.

Show diễn sẽ được tổ chức vào ngày 25/11 tại TP HCM với sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng như Thanh Lam, Giáng My, Thanh Hằng… 50 khách VIP là các ngôi sao, nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng trong mọi lĩnh vực.

Khác với không khí rộn ràng của show xuân hè với gần 200 khách mời, hai nhà thiết kế cho biết: “Chúng tôi hạn chế khách mời lần này vì show diễn vô cùng đặc biệt. Chúng tôi muốn mang đến một không gian ấm cúng, gần gũi nhất cho những vị khách. Đồng thời đây cũng là là một dịp tri ân đến những người yêu thương, đồng hành cùng với Vũ Ngọc và Son trong thời gian qua”.

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.