fbpx

Võ Hoàng Yến thích mặc pyjama khi cách ly

0

Võ Hoàng Yến thích mặc pyjama khi cách ly – Ngôi sao

Võ Hoàng Yến ăn mặc giản dị, dễ thích nghi và luôn thể hiện tinh thần lạc quan khi đi cách ly tập trung.

Những bộ pijama in hoạ tiết hoa lá, đậm chất bánh bèo là trang phục được Võ Hoàng Yến yêu thích trong thời gian cách ly tập trung ở Bình Dương.

Những bộ pyjama in hoạ tiết hoa lá, đậm chất ‘bánh bèo’ là trang phục được Võ Hoàng Yến yêu thích trong thời gian cách ly tập trung ở Bình Dương.

Đồ bộ thiết kế trên chất liệu vải lụa, kiểu dáng đề cao sự thoải mái phù hợp với mùa nắng.

Tạm rời xa các kiểu trang phục tôn vẻ đẹp sexy, Võ Hoàng Yến chăm diện đồ bộ thiết kế trên chất liệu vải lụa, kiểu dáng đề cao sự thoải mái phù hợp với mùa nắng.

Diện trang phục in hoạ tiết hoạt hình, thú cưng Võ Hoàng Yến được fan khen trẻ trung và đáng yêu.

Diện trang phục in hoạ tiết hoạt hình, thú cưng… Võ Hoàng Yến được fan khen trẻ trung và đáng yêu.

Trong suốt quá trình cách ly tập trung tại Bình Dương, Võ Hoàng Yến luôn cập nhật tình hình từng ngày và nhiệt tình tương tác cùng khán giả trên trang cá nhân.

Trong suốt quá trình cách ly tập trung, Võ Hoàng Yến cập nhật tình hình từng ngày và nhiệt tình tương tác cùng khán giả trên trang cá nhân.

Ngay ngày đầu đến nơi cách ly, Võ Hoàng Yến đã trang hoàng giường ngủ và chọn trang phục phù hợp do mẹ của cô gửi vào.

Ngay ngày đầu đến nơi cách ly, Võ Hoàng Yến đã ‘trang hoàng’ giường ngủ và chọn trang phục phù hợp do mẹ của cô gửi vào.

Cùng với pijama vải lụa bóng, các kiểu trang phục cotton và short cũng được Võ Hoàng Yến lựa chọn để dễ thở hơn trong những ngày nóng.

Cùng với pyjama vải lụa bóng, các kiểu trang phục cotton và short cũng được Võ Hoàng Yến lựa chọn để ‘dễ thở’ hơn trong những ngày nóng.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến với trang phục đồ bộ giản dị và thể hiện sự hoà đồng khi cách ly tập trung giữ dịch Covid-19.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến với trang phục giản dị thể hiện sự hoà đồng với mọi người.

Những mẫu áo thun, short đơn giản cũng được Võ Hoàng Yến sử dụng khi chơi thể thao, lô tô cùng các bạn mới quen trong khu cách ly.

Những mẫu áo thun, short đơn giản cũng được Võ Hoàng Yến sử dụng khi chơi thể thao, chơi lô tô cùng các bạn mới quen trong khu cách ly.

Siêu mẫu đốn tim fan khi phát hiện được khu chụp ảnh so deep ngay gần khu cách ly. Võ Hoàng Yến được khen ngợi có hình thể đẹp, thần thái cuốn hút khi khoe ảnh thời trang trong thời gian tránh dịch.

Siêu mẫu ‘đốn tim fan’ khi phát hiện ra khu chụp ảnh ‘so deep’. Võ Hoàng Yến được khen ngợi có hình thể đẹp, thần thái cuốn hút khi khoe ảnh thời trang trong thời gian tránh dịch.

Võ Hoàng Yến diễn catwalk trong khu cách ly

Võ Hoàng Yến diễn catwalk trong khu cách ly

Võ Hoàng Yến catwalk trong khu cách ly

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.