fbpx

VIJF – điểm hẹn những người yêu nữ trang

0

TP HCMNhiều mẫu nữ trang mới, chế tác tinh xảo, giá cả phải chăng sẽ có mặt tại Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam (VIJF 2019) diễn ra ngày 14-18/11.

Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam tổ chức dịp cuối năm, là một trong những sự kiện quan trọng của ngành vàng bạc đá quý trên cả nước. VIJF 2019 hội tụ những yếu tố thu hút đông đảo khách tham quan: gia tăng số lượng gian hàng và doanh nghiệp tham gia; nhiều mẫu mới; ưu đãi lớn, quà tặng hấp dẫn…

Sau 27 năm liên tục tổ chức thành công, hội chợ chuyên ngành vàng bạc đá quý tại Việt Nam, trở thành ngày hội truyền thống của ngành, mở ra cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh giữa các doanh nghiệp kim hoàn trong và ngoài nước.

Sự kiện có sự hỗ trợ từ Ủy ban Nhân dân TP Hồ Chí Minh, Hiệp hội Kinh doanh Vàng Việt Nam và Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý TP Hồ Chí Minh. Năm nay, hội chợ thu hút sự tham gia của 68 doanh nghiệp với hơn 240 gian hàng trang sức, máy thiết bị đến từ Italy, Hong Kong (Trung Quốc), Phần Lan, Ba Lan, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Campuchia, Thái Lan. Trong nước cũng không thiếu các thương hiệu nữ trang hàng đầu như SJC, DOJI, Thế giới Kim cương, Lộc Phúc, Hưng Phát USA…

polyad

Đông đảo khách hàng tham quan và mua sắm tại hội chợ VIJF 2018.

Ưu đãi hấp dẫn

Các thương hiệu trang sức chạy nước rút để kịp ra mắt nhiều bộ sưu tập mới đặc sắc, tinh xảo đúng dịp diễn ra hội chợ. Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá, giờ vàng, chỉ có duy nhất tại hội chợ được các thương hiệu đồng loạt triển khai.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng tạo sân chơi và sự hứng thú cho khách hàng bằng những chương trình chưa từng có ở các kỳ hội chợ trước. Đấu giá sản phẩm, mua vàng trúng vàng, cùng hàng nghìn quà tặng rút thăm trúng thưởng có giá trị, hứa hẹn đem nhiều bất ngờ cho khách hàng tham quan mua sắm tại hội chợ.

Với quy mô hơn 240 gian hàng, hội chợ chia thành nhiều phân khu chuyên biệt, thuận tiện cho khách hàng tham quan mua sắm. Cụ thể sẽ có khu trang sức trong nước và quốc tế; khu bán nguyên liệu các loại đá quý, đá bán quý; khu trưng bày máy móc thiết bị, giới thiệu công nghệ ngành kim hoàn; khu dịch vụ hậu mãi, bảo hành; khu đón tiếp, đàm phán dành cho doanh nghiệp.

polyad

Quy mô VIJF 2019 mở rộng hơn so với các kỳ tổ chức trước, kỳ vọng đón hơn 50.000 lượt khách đến tham quan, mua sắm.

Bà Lê Thúy Hằng – Phó tổng giám đốc thường trực SJC, trưởng ban tổ chức Hội chợ VIJF 2019 cho biết: “Ban tổ chức cùng các doanh nghiệp đã và đang chuẩn bị chu đáo để hội chợ diễn ra tốt đẹp. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi dự kiến VIJF năm nay sẽ chào đón hơn 50.000 lượt khách hàng đến tham quan và mua sắm, kỳ hội chợ này chắc chắn sẽ đông vui và chất lượng hơn những kỳ hội chợ trước”.

Bảo Trân

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.