fbpx

Trà Ngọc Hằng học sao quốc tế phối đồ dạo phố

0

Trà Ngọc Hằng học sao quốc tế phối đồ dạo phố – Ngôi sao

‘Bà mẹ một con’ chọn trang phục gợi cảm và các mẫu túi hiệu hot trend để chụp ảnh street style.

Với mong muốn trở thành một fashionista thứ thiệt của showbiz Việt, Trà Ngọc Hằng không ngừng học hỏi nhiều ngôi sao thế giới trong việc mix-match và xây dựng phong cách cá nhân.

Với mong muốn trở thành một fashionista của showbiz Việt, Trà Ngọc Hằng không ngừng học hỏi nhiều ngôi sao thế giới trong việc mix-match và xây dựng phong cách cá nhân.

Trà Ngọc Hằng cho biết: Thời gian rảnh thì Hằng thường xuyên lên xem các bộ suu tập của những thương hiệu lớn và phong cách thời trang của các ngôi sao quốc tế, Hằng xem và áp dụng cho bản thân, Hằng luôn muốn mình phải thật sự xinh đẹp và hướng đến hình ảnh một phụ nữ thành công và độc lập.

Trà Ngọc Hằng cho biết: ‘Nếu có thời gian rảnh, tôi thường lên xem các bộ suu tập của những thương hiệu lớn và phong cách thời trang của các ngôi sao quốc tế. Tôi xem và áp dụng cho bản thân, tôi muốn mình phải thật sự xinh đẹp và hướng đến hình ảnh một phụ nữ thành công, độc lập’.

Trong loạt ảnh thời trang dạo phố vừa thực hiện, Trà Ngọc Hằng chọn các xu hướng mới nhất để chứng tỏ sự sành điệu.

Trong loạt ảnh thời trang dạo phố vừa thực hiện, Trà Ngọc Hằng chọn các xu hướng mới nhất để chứng tỏ sự sành điệu.

Những mẫu áo cut-out tôn vẻ đẹp sexy được Trà Ngọc Hằng chọn lựa để tạo điểm nhấn cho phong cách street style.

Những mẫu áo cut-out tôn vẻ đẹp sexy được Trà Ngọc Hằng chọn lựa để tạo điểm nhấn cho phong cách street style.

Người đẹp khoe loạt túi hàng hiệu đắt đỏ và hợp trend của Dior, Louis Vuitton, Saint Laurent...

Người đẹp khoe loạt túi hàng hiệu đắt đỏ và hợp trend của Dior, Louis Vuitton, Saint Laurent…

Chân dài cũng không quên khoe vẻ đẹp ngọt ngào qua những chiếc váy đơn sắc nhưng được phối cùng áo khoác da, mắt kiến, túi xách tạo nên tổng thể đẹp mắt, ngọt ngào nhưng vô cùng cá tính.

Chân dài cũng không quên khoe vẻ đẹp hiện đại qua những chiếc váy đơn sắc nhưng được phối cùng áo khoác da, mắt kính, túi xách tạo nên tổng thể đẹp mắt.

Theo người đẹp, mặc váy sexy cùng áo khoác da là cách phối đồ thông dụng của những ngôi sao quốc tế, cô muốn áp dụng vào phong cách thường ngày của mình.

Theo người đẹp, mặc váy sexy cùng áo khoác da là cách phối đồ thông dụng của những ngôi sao quốc tế. Cô muốn áp dụng chúng vào phong cách thường ngày của mình.

Để khoe vẻ đẹp sang trọng, nữ quyền những chiếc áo sơ mi nâu được Trà Ngọc Hằng kết hợp cùng quần dài lưng cao, nhấn cùng chiếc túi xách big size của Dior.

Chiếc áo sơ mi nâu được Trà Ngọc Hằng kết hợp cùng quần dài lưng cao, điểm nhấn là chiếc túi xách big size của Dior.

Bên cạnh mẫu túi được phái đẹp săn lùng ở mùa mốt 2019, Trà Ngọc Hằng còn chọn thêm các kiểu kính, hoa tai hot trend để hoàn thiện set đồ.

Bên cạnh mẫu túi được phái đẹp ‘săn lùng’ ở mùa mốt 2019, Trà Ngọc Hằng còn chọn thêm các kiểu kính, hoa tai hot trend để hoàn thiện set đồ.

Nữ ca sĩ cho biết, gu thời trang của cô luôn biến đổi nhưng hướng đến sự sáng trọng, quyến rũ, hình ảnh của một phụ  nữ thành công và độc lập.

Nữ ca sĩ cho biết, gu thời trang của cô luôn biến đổi nhưng hướng đến sự sang trọng, quyến rũ – hình ảnh của một phụ nữ thành công và độc lập.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Hải Nguyễn, stylist Kye, trang điểm Thái Vũ, Tài Ngân.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Hải Nguyễn, stylist Kye, trang điểm Thái Vũ – Tài Ngân.

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.