fbpx

Tình yêu là thứ quyết định style của Brooklyn Beckham: Bên bạn gái ‘kém sắc’ thì lôi thôi như ông chú, yêu ái nữ tỷ phú lại bảnh ra trò

0

Sinh ra đã ngậm thìa vàng với profile “con bố Becks mẹ Vic” nhưng kỳ tình, Brooklyn Beckham lại chỉ khiến người ta nhớ đến với lịch sử yêu đương lằng nhằng mà thôi. Dường như, anh bạn này vẫn rất loay hoay trong việc tìm ra con đường đi đúng đắn cho bản thân, Brooklyn ở thời điểm hiện tại gần như chưa thừa hưởng được chút sắc bén nào của bố mẹ mà chỉ bị ảnh hưởng vì người yêu mà thôi. Ít nhất về mảng miếng thời trang thì đúng là như thế!

Sau khi chia tay người yêu 4 năm Chloe Moretz, Brooklyn đã công khai sánh bước bên Hana Cross, cô người mẫu bị đồn là chẳng chiếm được cảm tình của bố mẹ anh chàng.  Yêu Chloe bảnh chọe bao nhiêu thì khi yêu Hana, Brooklyn xuống mã bấy nhiêu. Rất nhiều lần, người ta thấy anh chàng xuất hiện trên phố với vẻ ngoài luộm thuộm, cẩu thả, dù là đang đi chơi cùng người yêu. Nhìn con trai thế này, chẳng trách Victoria và Davis Beckham phải thở dài ngao ngán. Không chỉ dừng lại ở khoản street style mà tới khi đi dự sự kiện, trông Brooklyn cũng chẳng hề khá khẩm hơn chút nào. Người ta vẫn thấy hai từ “bô nhếch” hiện rõ mồn một trong phong cách của cậu quý tử nhà Becks. Thế nhưng, sau khi dứt điểm với cô người yêu bị bố mẹ phản đối, Brooklyn đã có những thay đổi tích cực hơn khi yêu Nicola Peltz, con gái của tỷ phú người Mỹ Nelson Peltz. Điểm rõ thấy nhất chính là việc anh bạn này đã có phần để ý tới ngoại hình, đầu tóc và chuyện ăn mặc của mình. Bên cạnh đó, cặp đôi còn nhiều lần mặc đồ đơn giản nhưng ton sur ton cực kỳ ăn ý. Lúc đi dự sự kiện thì Brooklyn còn bảnh hơn nữa. Thật không ngờ anh bạn lọm khọm hôm nào giờ đã chỉn chu và gọn gàng đến mức đáng ngạc nhiên, nhất là trong show diễn của Saint Laurent vừa qua. Bởi mới nói, độ biến hóa của Brooklyn, thực sự chịu ảnh hưởng khá lớn từ cô người yêu mà anh chàng đang quen đó nha!

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.