fbpx

‘Thánh’ cân mọi tai nạn thời trang gọi tên Rosé: Bao lần gặp sự cố trang phục trên sân khấu là ngần ấy pha xử lý xuất sắc

0

Khi biểu diễn trên sân khấu với những động tác nhảy mạnh, nhanh các sao Hàn thường hay gặp phải sự cố về trang phục. Cô nàng Rosé của Black Pink cũng không ngoại lệ khi đã nhiều lần rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan do trang phục. Thế nhưng Rosé luôn xử lý tài tình, thậm chí nếu không tinh mắt thì bạn khó mà nhận ra sự cô mà cô nàng gặp phải.

1. Nhẫn mắc vào váy

Khi biểu diễn ca khúc As If It’s Your Last, chiếc nhẫn của Rosé đã mắc vào váy gây ảnh hưởng đến màn trình diễn.

Cô đã nhanh chóng tháo nhẫn và ném xuống sân khấu với động tác dứt khoát nhanh chóng, xoay tay điệu nghệ.

2. Dây áo, mix bị tuột

Màn trình diễn đi vào “thót tim” khi đang nhảy sung mà dây áo và mix của Rosé đã bị tuột, nhưng cô nàng vẫn điềm nhiên hoàn thành phần trình diễn như không có chuyện gì xảy ra.

3. Vòng bị tuột

Tranh thủ động tác giơ tay lên vai, Rosé đã tháo ngay chiếc vòng cổ bị tuột khiến dân tình khó mà nhận ra sự cố phụ kiện mà cô gặp phải.

4. Rơi khuyên tai

Làn khác Rosé lại vô tình làm rơi khuyên tai khi đang biểu diễn…

… rất nhanh trí, Rosé vừa thực hiện vũ đạo vừa đá chiếc khuyên ra xa để tránh làm ảnh hưởng đến màn trình diễn của cả nhóm.

5. Tuột thắt lưng

Thánh cân mọi tai nạn thời trang gọi tên Rosé: Bao lần gặp sự cố trang phục trên sân khấu là ngần ấy pha xử lý xuất sắc - Ảnh 7.

Dù thắt lưng bị tuột nhưng Rosé vẫn tự tin hoàn thành phần trình diễn. Chính thái độ điềm nhiên này có thể khiến khối người lầm tưởng đây là chi tiết của trang phục chứ không phải là sự cố bất ngờ.

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.