fbpx

Phương Oanh diễn ở London Fashion Week

0

Người mẫu Phương Oanh casting thành công cho 4 thương hiệu thời trang trong khuôn khổ London Fashion Week. 

Hình ảnh của Phương Oanh xuất hiện trên Instagram của London Fashion Week 2020. Lần đầu trình diễn cho tuần thời trang danh giá, chân dài tự hào vì được nhà mốt danh tiếng như Maison Margiela lựa chọn dù chỉ là gương mặt mới. 

Phương Oanh cho biết: “Quá trình casting không đơn giản. Đôi lần, tôi đã vượt qua được vòng đầu, nhưng đến vòng fitting (mặc thử đồ) vẫn bị loại. Ngoài việc casting từ sáng đến tối, tôi mệt vì thời tiết ở đây quá lạnh và mưa gió rất to”. Ngoài Maison Margiela, cô còn diễn cho các thương hiệu: 16Arlington, Fashion Hong Kong và Bosideng. 

trang Instagram của London Fashion Week 2020

Ảnh Phương Oanh trên Instagram của London Fashion Week 2020. 

Nguyễn Thị Phương Oanh sinh năm 1999, là một trong hai thí sinh được vào thẳng nhà chung Vietnam’s Next Top Model mùa All Stars năm 2017. Cô cao 178 cm, gương mặt góc cạnh đậm chất Á Đông. Sau khi dừng chân ở tập hai của chương trình, Phương Oanh được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chọn làm người mẫu ảnh. 

Margiela diễn trong show Margiela. Ảnh: P.O.

Phương Oanh diễn trong show Margiela. Ảnh: P.O.

Cơ hội đến với Phương Oanh vào tháng 10/2019 khi một công ty người mẫu nước ngoài mời sang Anh casting. Ở Tuần thời trang London – kéo dài từ 14 đến 18/2, tiêu chí chọn mẫu của các hãng là gương mặt và phong thái phù hợp. Tên tuổi không phải là ưu tiên hàng đầu, vì vậy có nhiều cơ hội cho người mẫu trẻ. 

Vân An

Nguồn: vnexpress

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.