fbpx

Ngọc Trinh mua đồng hồ cũ giá 4 tỷ đồng

0

Ngọc Trinh khoe chiếc đồng hồ mới trong bộ sưu tập, có giá trị khoảng 4 tỷ đồng được cô mua lại từ một người chị thân thiết.

Trong tập “Đập hộp” mới nhất, Ngọc Trinh cười tít mắt khoe chiếc đồng hồ mới của thương hiệu Richard Mille. Đây là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ của Thụy Sĩ được thành lập vào năm 2001 bởi Dominique Guenat và Richard Mille. Giá trị mỗi chiếc lên đến hàng tỷ đồng, khẳng định đẳng cấp đại gia của chủ nhân sở hữu. 

Ngọc Trinh nâng niu món đồ đắt hơn cả một căn nhà.

Ngọc Trinh nâng niu món đồ đắt hơn cả một căn nhà.

Ngọc Trinh chia sẻ, chiếc đồng hồ của cô mua lại từ một người chị, giá khoảng 4 tỷ đồng, rẻ hơn giá trị gốc khoảng 500 triệu đồng. Người đẹp cũng có thể trả tiền bất cứ khi nào muốn, không phải chi trả hết con số 4 tỷ đồng. 

Góp mặt cùng Ngọc Trinh trong tập “Đập hộp”, Vũ Khắc Tiệp bày tỏ sự xuýt xoa trước món đồ tiền tỷ mà người em thân thiết vừa tậu về. “Ông trùm chân dài” cho biết đồng hồ Richard Mille cũng là ước mơ của anh nhưng hiện anh chưa có khả năng mua sắm. 

Đây không phải là lần đầu Ngọc Trinh chi mạnh sắm đồng hồ. Dịp sinh nhật tuổi 29 năm 2018, chân dài mua hai đồng hồ đính kim cương của Hublot khoảng 1,6 tỷ đồng, trong đó thiết kế có gam màu hồng thuộc dòng giới hạn chỉ 200 chiếc trên thế giới. Trước đó, cô cũng sở hữu đồng hồ Chopard hơn 1,3 tỷ đồng.

Ngọc Trinh mua đồng hồ cũ giá 4 tỷ đồng

Ngọc Trinh mua đồng hồ cũ giá 4 tỷ đồng

Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp khoe đồng hồ mới tậu

Dịp này, Ngọc Trinh tiếp tục khoe hàng loạt món đồ hàng hiệu đắt giá, được cô sắm từ các chuyến du lịch hoặc đặt hàng từ người quen. Nổi bật trong loạt món đồ là chai nước hoa Roja có giá 75 triệu đồng. Ngọc Trinh còn tự hào khoe cô mua chai nước hoa này trước cả MC Trấn Thành – người nổi tiếng sưu tập nhiều dòng nước hoa xa xỉ. Ngọc Trinh sẵn sàng bày tỏ quan điểm “mua vì thích, vì hot” mà không quan tâm đến giá tiền hay phù hợp bản thân hay không.

Sở hữu bộ sưu tập hàng hiệu “khủng”, song người đẹp khẳng định không thanh lý. Ngược lại sẽ cho bạn bè thân mượn và để dành cho con gái sau này sử dụng.

Chai nước hoa đắt tiền được Ngọc Trinh sắm vì... nhìn sang.

Chai nước hoa đắt tiền được Ngọc Trinh sắm vì… nhìn sang.

Ngọc Quang

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.