fbpx

Miko Lan Trinh phanh áo khoe nội y

0

Miko Lan Trinh phanh áo khoe nội y – Ngôi sao

Ca sĩ Miko Lan Trinh thay đổi hình ảnh, gu thời trang theo hướng hiện đại, sexy khi tái xuất sau thời gian im ắng.

[Caption]Sau khi chia sẻ về quyết định tăng tốc và lấy đà cho bản thân để có thêm nhiều hoạt động nghệ thuật hơn trong năm 2020, bù lại quãng thời gian bỏ phí vừa qua vì nhiều sự kiện lùm xùm, nữ ca sĩ Miko Lan Trinh đang bắt đầu khởi động việc xây dựng hình ảnh mới, bắt đầu bằng ngoại hình của bản thân. Miko Lan Trinh chia sẻ có một bí mật chắc không nhiều khán giả và người hâm mộ biết, bản thân Miko là một cô gái khá tự ti về hình thể. Miko nghĩ rằng bản thân mình chưa được hoàn hảo, có rất nhiều khiếm khuyết nên điều này đôi khi làm ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần của nữ ca sĩ. Dù khoảng thời gian sau này Miko Lan Trinh đã bớt tự ti hơn nhờ việc trải qua nhiều sóng gió, thử thách của cuộc sống, đồng thời được bạn bè, gia đình khuyên nhủ, tuy vậy, tự bản thân cô nàng vẫn nghĩ rằng một ngày nào đó mình sẽ phải thực sự lột xác bằng cách nào đó, tân trang lại chính mình 100% thì mới có thể hướng tới sự hoàn hảo và hạnh phúc trọn vẹn được.

Miko Lan Trinh quyết định tăng tốc trong nửa sau năm 2020. Cô vừa giải quyết những lùm xùm với công ty cũ sau 9 năm dai dẳng. Hiện nữ ca sĩ toàn tâm toàn ý cho hoạt động nghệ thuật.

[Caption] ption]Sau khi chia sẻ về quyết định tăng tốc và lấy đà cho bản thân để có thêm nhiều hoạt động nghệ thuật hơn trong năm 2020, bù lại quãng thời gian bỏ phí vừa qua vì nhiều sự kiện lùm xùm, nữ ca sĩ Miko Lan Trinh đang bắt đầu khởi động việc xây dựng hình ảnh mới, bắt đầu bằng ngoại hình của bản thân. Miko Lan Trinh chia sẻ có một bí mật chắc không nhiều khán giả và người hâm mộ biết, bản thân Miko là một cô gái khá tự ti về hình thể. Miko nghĩ rằng bản thân mình chưa được hoàn hảo, có rất nhiều khiếm khuyết nên điều này đôi khi làm ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần của nữ ca sĩ. Dù khoảng thời gian sau này Miko Lan Trinh đã bớt tự ti hơn nhờ việc trải qua nhiều sóng gió, thử thách của cuộc sống, đồng thời được bạn bè, gia đình khuyên nhủ, tuy vậy, tự bản thân cô nàng vẫn nghĩ rằng một ngày nào đó mình sẽ phải thực sự lột xác bằng cách nào đó, tân trang lại chính mình 100% thì mới có thể hướng tới sự hoàn hảo và hạnh phúc trọn vẹn được.

Ở tuổi ngoài 30, giọng ca trưởng thành từ Vietnam Idol 2008 thay đổi hình ảnh từ nhí nhảnh, xì tin sang phong cách hiện đại, quyến rũ. ‘Trước đây tôi khá tự ti về hình thể nên ngại mặc hở. Sau những biến cố, sóng gió trong đời, tôi suy nghĩ đơn giản, trân trọng bản thân hơn. Tôi sẽ chăm chút ngoại hình để có cuộc lột xác thật sự trong mắt khán giả’, Lan Trinh chia sẻ.

Nữ ca sĩ mặc các kiểu vest mở cúc hoặc xẻ sâu lộ nội y và vòng một gợi cảm.

Nữ ca sĩ mặc các kiểu vest mở cúc hoặc xẻ sâu lộ nội y và vòng một gợi cảm.

Cô hy vọng sẽ được khán giả đón nhận khi trở lại đường đua VPop sau thời gian dài im ắng, không có hoạt động gì.

Cô hy vọng sẽ được khán giả đón nhận khi trở lại đường đua VPop sau thời gian dài im ắng, không có sản phẩm gì nổi bật.

Xu hướng diện bra khoe ngực và eo đang được nhiều sao Việt ưa chuộng, Miko Lan Trinh không ngoại lệ.

Xu hướng diện bra khoe ngực và eo đang được nhiều sao Việt ưa chuộng. Miko Lan Trinh không ngoại lệ.

Nữ ca sĩ hạnh phúc vì luôn được gia đình, đặc biệt là mẹ ủng hộ làm mới bản thân, tiếp tục theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Nữ ca sĩ hạnh phúc vì luôn được gia đình, đặc biệt là mẹ ủng hộ làm mới bản thân, tiếp tục theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Miko Lan Trinh ra dáng nữ nhân viên công sở với vest màu kem. Sắp tới cô sẽ tung MV mới.

Miko Lan Trinh ra dáng nữ nhân viên công sở với vest màu kem. 

[Caption] Photo: Antonio Dinh  Makeup: Lâm Miu Miu  Fashion: Art Store Luxury Vest

Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Lâm Miu Miu hỗ trợ thực hiện.

Ảnh: Antonio Dinh 

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.