fbpx

Loạt xường xám của Xa Thi Mạn trong phim mới

0

Loạt xường xám của Xa Thi Mạn trong phim mới – Ngôi sao

Trong phim ‘Bên tóc mai không phải hải đường hồng’, Xa Thi Mạn cuốn hút khán giả bởi diễn xuất và hình ảnh quyền quý.

Bên tóc mai không hải đường hồng khiến khán giả phát sốt bởi bối cảnh, trang phục đẹp, câu chuyện hấp dẫn và phần thể hiện ấn tượng của Xa Thi Mạn và dàn diễn viên chính.

‘Bên tóc mai không phải hải đường hồng’ gây chú ý bởi bối cảnh, trang phục đẹp, câu chuyện hấp dẫn, phần thể hiện ấn tượng của Xa Thi Mạn và dàn diễn viên chính.

Xuất hiện bên Huỳnh Hiểu Minh phong độ lịch lãm, chị chồng ăn mặc hướng ngoại, Xa Thi Mạn cuốn hút bởi nét quyền quí của bà hai xuất thân trong gia đình có gia thế.

Xuất hiện bên Huỳnh Hiểu Minh phong độ, lịch lãm, chị chồng ăn mặc hướng ngoại, Xa Thi Mạn (trái) cuốn hút bởi nét sang trọng của bà hai xuất thân trong gia đình có gia thế.

Qua 12 tập đầu, bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi về nội dung, hình ảnh và đặc biệt là diễn xuất tinh tế của Xa Thi Mạn.

Với bối cảnh Trung Quốc vào những năm 1930 của thế kỷ 20, mọi người đều thích những điều mới mẻ. Riêng bà hai vẫn giữ nếp sống truyền thống từ cách ăn nói, đi đứng, chọn lựa xiêm y và làm tóc.

Trang phục của Xa Thi Mạn được thiết kế tỉ mỉ, phù hợp từng bối cảnh và đẹp mắt ở từng góc quay hình.

Trang phục của Xa Thi Mạn được thiết kế tỉ mỉ, phù hợp bối cảnh và đẹp mắt ở từng góc hình.

Từng mẫu sườn xám đều được chăm chút về chất liệu, sắc màu và hoạ tiết để mang tới nét hoàn hảo cho tạo hình nhân vật.

Các mẫu xường xám đều được chăm chút về chất liệu, sắc màu và hoạ tiết để mang tới nét hoàn hảo cho tạo hình nhân vật.

Loạt sườm xám trong phi, này của Xa Thi Mạn đều được thêu hoa công phu. Từng đường nét uyển chuyển và hài hoà cùng trang sức ngọc ngà, châu báu đi kèm.

Loạt phục trang trong phim này của Xa Thi Mạn đều được thêu hoa công phu. Từng đường nét uyển chuyển và hài hoà cùng trang sức ngọc ngà, châu báu đi kèm.

Quá 12 tập phim, Xa Thi Mạn xuất hiện trên phim không nhiều bằng Huỳnh Hiểu Minh và Doãn Chính. Nhưng mỗi khi lên sóng, cô luôn gây sức hút bởi phong thái cao quý.

Suốt 14 tập phim, Xa Thi Mạn xuất hiện không nhiều bằng Huỳnh Hiểu Minh và Doãn Chính. Nhưng mỗi khi ‘lên sóng’, cô luôn gây sức hút bởi phong thái cao quý.

Theo nhận xét của giới chuyên môn và khán giả hâm mộ phim Hoa ngữ, so với Diên hi công lược Vu Chính lại thêm một lần nữa ghi điểm với sự sáng tạo, tỉ mỉ của mình khi làm phim.

Theo nhận xét của giới chuyên môn và khán giả hâm mộ phim Hoa ngữ, so với ‘Diên hy công lược’ Vu Chính lại thêm một lần nữa ghi điểm với sự sáng tạo, tỉ mỉ.

Xa Thi Mạn (phải) và Huỳnh Hiểu Minh kết hợp ăn ý trong phim mới. Câu chuyện tình day dứt giữa 3 nhân vật chính trong phim hứa hẹn mang đến nhiều kịch tính và bất ngờ. Nhiều khán giả thương xót vì, theo diễn biến của phim, Xa Thi Mạn cũng chỉ là nữ phụ đam mỹ bởi sau này, Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh Thủ vai) lại đam mê Thương Lão Nhị (Doãn Chính thủ vai).

Xa Thi Mạn và Huỳnh Hiểu Minh kết hợp ăn ý trong phim mới. Câu chuyện tình day dứt giữa 3 nhân vật chính trong phim hứa hẹn mang đến kịch tính và bất ngờ. Nhiều khán giả thương xót vì nếu theo đúng cốt truyện, Xa Thi Mạn cũng chỉ là ‘nữ phụ đam mỹ’. Bởi sau này, Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh) lại đam mê Thương Lão Nhị (Doãn Chính).

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.