fbpx

‘Lây’ cool cho nhau là có thật: Từ ngày cặp kè Gil Lê, Hoàng Thùy Linh mặc đẹp hẳn, vẫn “bánh bèo” nhưng nhìn rõ sang

0

Mối quan hệ giữa Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê cứ theo thời gian lại thân thiết hơn vài bậc. Cũng vì vậy mà các dân mạng thi thoảng lại phát hiện thêm “bằng chứng tình cảm” của cả 2, khi thì thấy họ du lịch cùng nhau, khi lại xuất hiện lời đồn đoán sống chung một nhà. Nhưng không phải ai cũng nhận ra, Hoàng Thuỳ Linh ngày càng ăn diện xịn-mịn, hợp mắt hơn trước.

Dĩ nhiên, cô không có ý định theo style “ngầu lòi” đặc trưng như “bạn thân” Gil Lê, nhưng phong cách nhìn chung đã “ổn áp” thật sự, lúc nữ tính vẫn có nét sang, khi cá tính thì cũng trông hiện đại, phóng khoáng. Lý do cho sự thay đổi tích cực của giọng ca “Duyên âm” kì tình không khó đoán bởi việc chơi chung với Gil – một trong những sao Việt có gu thời trang ấn tượng nên chịu ảnh hưởng từ nhau cũng là chuyện sớm chiều.

Lây cool cho nhau là có thật: Từ ngày cặp kè Gil Lê, Hoàng Thùy Linh mặc đẹp hẳn, vẫn “bánh bèo” nhưng nhìn rõ sang - Ảnh 1.

Trên Instagram cá nhân, không hiếm gặp những lần Hoàng Thuỳ Linh khoe lối ăn diện nhẹ nhàng, nữ tính. Nhưng cái hay ở đây là nữ ca sĩ 8X chẳng bị nhận xét “thắm thơm” mà lại toát lên vẻ xinh đẹp mặn mà, trẻ trung hơn tuổi.

Lây cool cho nhau là có thật: Từ ngày cặp kè Gil Lê, Hoàng Thùy Linh mặc đẹp hẳn, vẫn “bánh bèo” nhưng nhìn rõ sang - Ảnh 2.

Khí chất sang chảnh của Hoàng Thuỳ Linh quả là “vũ khí” đốn tim dân mạng.

Lây cool cho nhau là có thật: Từ ngày cặp kè Gil Lê, Hoàng Thùy Linh mặc đẹp hẳn, vẫn “bánh bèo” nhưng nhìn rõ sang - Ảnh 3.

Chiếc đầm hoa được nữ ca sĩ gốc Hà Nội mix cùng blazer thanh lịch, khiến tổng thể trông ngọt ngào, nịnh mắt người xem. Đó là còn chưa kể đến túi Dior màu đỏ nổi bật mà cô xúng xính. Nói không quá lời chứ tủ đồ hiệu của Hoàng Thuỳ Linh cũng làm người ta ghen tị.

Lây cool cho nhau là có thật: Từ ngày cặp kè Gil Lê, Hoàng Thùy Linh mặc đẹp hẳn, vẫn “bánh bèo” nhưng nhìn rõ sang - Ảnh 4.

Hoàng Thuỳ Linh được khen mặc đẹp hơn, cuốn hút hơn thì cũng không thể đánh giá thấp công trạng của Gil Lê được rồi. Trong lần ra sân bay khoe outfit cá tính, năng động trước đó, chủ nhân bản hit “Để mị nói cho mà nghe” thực sự làm netizen điên đảo khi mix đồ đỉnh cao, na ná phong cách của “bạn thân” đây mà.

Loạt ảnh street style mới nhất của Hoàng Thuỳ Linh cũng cho thấy phong cách thời trang ngày càng ấn tượng. Bên cạnh hình ảnh “bánh bèo” thường thấy thì nữ ca sĩ cũng “lột xác” với nhiều style cool ngầu, sexy khác nhau. Chốt lại một câu thì Hoàng Thuỳ Linh giờ đây “chất” hơn xưa nhiều lắm.

Những lần sóng bước bên cạnh Gil Lê, giọng ca đình đám cũng cho thấy style lên đồ “ăn ý”, không tông xuyệt tông thì cũng hiện đại, rất gì và này nọ chứ không hề xoàng.

Có “bạn thân” mặc đẹp đúng là rõ sướng, ngày càng được “thơm lây” và nâng tầm street style dễ dàng.

Lùi lại vài năm trước, Hoàng Thuỳ Linh tương đối “đóng khung” trong hình ảnh nhẹ nhàng, an toàn, chưa thật sự nổi bật về khoản ăn diện thời trang.

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.