fbpx

Kiều Loan gặp sự cố với trang phục dân tộc

0

VenezuelaVáy của Kiều Loan – đại diện Việt Nam ở Hoa hậu Hòa bình Thế giới – bị rách, hư bóng đèn gắn ở tà sát giờ diễn tối 21/10. 

Kiều Loan chia sẻ bộ trang phục bị hỏng sau khi cô mặc duyệt chương trình hôm qua. Các nhân viên hỗ trợ vận chuyển không khéo, khiến đường dây điện của các bóng đèn trên chân váy bị đứt. Cô phải phải tháo ra nối lại.

“Ở đấu trường quốc tế, đặc biệt là phần thi trang phục dân tộc, thí sinh phải tự lo trang phục của mình. Không ai hỗ trợ tôi sửa váy cả”, Kiều Loan nói. Người đẹp cho biết đã sửa được 50% đường dây, có thể phải trình diễn với một nửa số bóng không phát sáng. Cô nói sẽ cố gắng diễn tốt để người hâm mộ không thất vọng. 

Kiều Loan thức suốt đêm để sửa váy, sau đó trang điểm để chuẩn bị cho đêm thi. Ảnh: Hoàng Anh. 

Kiều Loan thức suốt đêm để sửa váy, sau đó trang điểm chuẩn bị cho đêm thi. Ảnh: Hoàng Anh. 

Nhà thiết kế Tín Thái – người thực hiện trang phục dân tộc cho Kiều Loan – chia sẻ anh cố gắng liên lạc với người đẹp từ xa để hỗ trợ sửa váy. “Khó khăn lớn nhất là Loan không có dụng cụ đầy đủ để sửa dây điện. Tuy nhiên, cô ấy rất bình tĩnh chứ không bị rối”, anh nói. 

Bộ trang phục đính kèm hơn 2.000 bóng đèn. Ảnh: Tuấn Anh. 

Bộ trang phục đính hơn 2.000 bóng đèn. Ảnh: Tuấn Anh. 

Bộ trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ quê hương Quảng Nam của Kiều Loan. Điểm nhấn là phần mấn được tạo hình chùa Cầu. Tà áo phía sau thả dài, thêu hình đèn hoa đăng, đính kèm hơn 2.000 bóng đèn nhằm gợi hình ảnh thành phố Hội An về đêm. Trên mạng xã hội, người hâm mộ khen ngợi trang phục có ý tưởng độc đáo, ấn tượng và toát lên vẻ quyền lực. 

Phần thi trang phục dân tộc diễn ra vào 21h30 ngày 21/10 (giờ Việt Nam), phát sóng trực tiếp trên fanpage Miss Grand International. Sau các phần thi phụ, vòng bán kết diễn ra vào 23/10.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) khởi động từ năm 2013 với thông điệp chính “Ngừng chiến tranh và bạo lực”. Cuộc thi năm nay được tổ chức tại Venezuela và đã qua hai vòng thi áo tắm, vấn đáp. Kiều Loan được chuyên trang sắc đẹp Missosology nhận định có khả năng vào top 5.

Kiều Loan tên đầy đủ Nguyễn Hà Kiều Loan, sinh năm 2000, là sinh viên khoa Kinh doanh quốc tế Đại học Đà Nẵng. Tại Miss World Vietnam 2019, người đẹp giành danh hiệu Á hậu 1 và nhận cơ hội đại diện Việt Nam tranh tài tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới. Cô cao 1,7 m, số đo ba vòng 80-61-95 cm.

Vân An

×
Kiều Loan gặp sự cố với trang phục dân tộc 1

Nguồn: vnexpress

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.