fbpx

Kiếm tiền tỷ 1 đêm, Sơn Tùng M-TP vẫn chủ trương tiết kiệm khi diện lại set đồ đã mặc trong MV để đi tour

0

Không cần phô trương, Sơn Tùng vẫn vô tư diện lại bộ trang phục 100 triệu đồng trong MV “Hãy trao cho anh”.

Sau thành công của đêm mở màn Sky Tour tại TP.HCM, Sơn Tùng M-TP lại một lần nữa cùng các nghệ sĩ đình đám như Rhymastic, Kimmese, JustaTee… khuấy động khán giả ở TP. Đà Nẵng vào ngày 4/8 vừa qua. Lần này, sân khấu Sky Tour vẫn giữ nguyên mô hình hoành tráng với các màn hình đèn LED cỡ lớn và hệ thống âm thanh, ánh sáng chuẩn quốc tế. Bên cạnh những màn trình diễn cực sôi động, thì khán giả đã nhanh chóng phát hiện ra điều bất ngờ ở trang phục mà anh chàng diện. Đó là bộ trang phục họa tiết của Versace trong MV “Hãy trao cho anh” một lần nữa được diện trên sân khấu Sky Tour 2019.

Nam ca sĩ đã lựa chọn trang phục họa tiết của Versace trong MV “Hãy trao cho anh” lên sân khấu Sky Tour 2019.

Cũng như đêm diễn tại TP.HCM, lần này Sơn Tùng cũng chỉ diện 2 bộ trang phục. Trang phục đầu tiên lấy tông đen làm chủ đạo hòa quyện cùng họa tiết baroque cá tính với mức giá hơn trăm triệu đồng.

Nam ca sĩ xuất hiện trong mẫu áo khoác hoa văn baroque kết hợp cùng họa tiết da beo của Versace. Thiết kế có mức giá đắt đỏ khoảng 2.395 USD. 

Cùng với đó là mẫu quần đinh tán cùng đồng điệu màu sắc giữa phần túi sau với áo khoác có giá 2.675 USD.

Phụ kiện được Sơn Tùng sử dụng cũng có giá hàng chục triệu đồng. Chiếc thắt lưng hoa văn ánh vàng lấp lánh giá thành 1.025 USD.

Còn vòng tay xích vàng đính logo thương hiệu hơn 650 USD.

Trang phục thứ hai của Sơn Tùng M-TP ưu tiên sự năng động và phóng khoáng khi kết hợp áo khoác da trăn không tay, cùng quần thắt dây độc đáo và áo thun trắng đơn giản.​

Mẫu quần kaki đến từ nhà mốt Fear Of God với mức giá khá đắt đỏ, khoảng 895 USD.

Đêm diễn đã kết thúc tốt đẹp và để lại trong lòng người hâm mộ biết bao cảm xúc lẫn lộn.

Minh Tuyến

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.