fbpx

Hyomin của T-ara làm giám khảo cuộc thi Việt Nam

0

Ca sĩ Hyomin nhóm T-ara cùng thành viên Yook Sung-jae của BTOB góp mặt trong dàn giám khảo chương trình truyền hình thực tế ‘Tôi là ai’.

Đây là sân chơi về nghệ thuật làm đẹp dành cho nữ giới trên lãnh thổ Việt Nam, nhằm tìm ra những người xuất sắc ở lĩnh vực trang điểm, thời trang, chăm sóc sắc đẹp. Chương trình được phát triển bởi một tập đoàn đa ngành của Hàn Quốc.

Gây chú ý trong ban giám khảo cuộc thi là ca sĩ kiêm diễn viên Hyomin – thành viên nhóm nhạc nữ T-ara, và nam ca sĩ Yook Sung-jae của nhóm BTOB. Bên cạnh đó, nhiều nhân vật có tiếng trong lĩnh vực văn hóa, xã hội, giải trí của Việt Nam và Hàn Quốc cũng sẽ ngồi “ghế nóng”.

Người đẹp 30 tuổi Hyomin.

Người đẹp sinh năm 1989 Hyomin.

Các thí sinh sẽ trải qua ba vòng thi gay cấn. Ở vòng tuyển chọn, ứng viên đăng lên YouTube một đoạn video thể hiện tài năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp. Qua đó, ban tổ chức chọn ra 200 người có số lượt xem nhiều nhất để mời đến thẩm định và chọn ra 50 người vào vòng tiếp theo.

Ở vòng 2 mang tên “Cạnh tranh”, các thí sinh sẽ sống tại nhà chung và trải qua năm phần thi, mỗi phần gồm ba nhiệm vụ: hiện trường, online và studio. Tổng điểm của ba nhiệm vụ sẽ quyết định bốn người đi tiếp vào vòng chung kết mang tên “Marketing ngôi sao”. Gương mặt chiến thắng chung cuộc sẽ giành được giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng cùng hợp đồng người mẫu độc quyền cho nhà tài trợ.

24 tập của mùa đầu tiên “Tôi là ai” dự kiến phát sóng từ tháng 5, vào thứ 7 hàng tuần trên kênh H1 và các phương tiện truyền thông online.

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.