fbpx

Hương Giang mặc lại jumpsuit thời Vietnam Idol

0

Trang phục Hương Giang mặc ngày đầu bước chân vào showbiz được cô giới thiệu lại ở cảnh kết phim “Sắc đẹp dối trá”. 

Hương Giang cho biết: “Lần đầu tôi được nhiều khán giả biết đến là khi mặc bộ jumpsuit vàng tại vòng thử giọng Vietnam Idol 2012. Đến giờ, nhiều khán giả vẫn nhớ hình ảnh ấy. Khi lấn sân phim ảnh, tôi mặc bộ đồ này để mong ước về sự thành công, may mắn”. 

Do đồ cũ thất lạc, cô đặt may bộ mới với kiểu dáng tương tự. Trang phục được cô diện trong những cảnh quay quan trọng cuối phim, khi nhân vật Dương bị lộ thân phận chuyển giới. Đây là những thước phim hoa hậu yêu thích nhất. “Bộ jumpsuit vàng được mặc cùng áo khoác tím, nhìn có vẻ buồn cười, quê mùa. Nhưng nó phù hợp với khung cảnh nhân vật chính đang bị xã hội đen truy đuổi, ám sát trước giờ lên sân khấu”, cô cho biết.

Hương Giang diện jumpsuit đánh võ vào cuối phim.

Hương Giang diện jumpsuit đánh võ ở cuối phim. Ảnh: CJ. 

Người đẹp thủ vai cô gái chuyển giới nghèo, vì vậy, từ đầu đến cuối phim không được ăn diện, trang điểm đẹp. Cô còn mất nhiều thời gian để hóa trang thành nhân vật nam trước chuyển giới. Brad Greenwood – chuyên gia Hollywood từng tham gia các phim Lord of the Rings, Kong: Skull Island… – hỗ trợ phần hóa trang. 

Hương Giang trong bộ trang phục thời thi Vietnam Idol 2012. Ảnh: BHD.

Hương Giang trong bộ trang phục thời thi Vietnam Idol 2012. Ảnh: BHD.

Hương Giang sinh năm 1992, được biết đến từ khi thi Vietnam Idol 2012. Cô đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018. Sau một năm hoàn thành nhiệm kỳ, cô ra mắt chuỗi phim ca nhạc có nội dung kịch tính về tình yêu. Phim đầu tay của ca sĩ Hương Giang – Sắc đẹp dối trá – ra rạp ngày 14/2, thu tám tỷ trong ngày phát hành. Lần đầu tham gia điện ảnh, đóng chính, ca sĩ cho biết cô nhiều tham vọng và dồn sức cho công việc. 

Vân An

Nguồn: vnexpress

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.