fbpx

Hồng Vân lần đầu diễn vedette trong show áo dài

0

Nghệ sĩ catwalk trong show thời trang sẽ diễn ra tối 30/7 tại TP HCM.

Buổi giới thiệu bộ sưu tập mới – Bức thư tình số một và Ánh sáng Phương Đông – do nhà thiết kế Minh Châu tổ chức. Hồng Vân cho biết chị nhận lời vì xem Minh Châu như người thân. Cả hai thường gọi nhau là “mẹ – con”. Chị từng làm mẫu ảnh cho nhiều bộ áo dài của anh.

Hồng Vân làm mẫu áo dài ở tuổi 5

Hồng Vân làm mẫu áo dài ở tuổi 53.

Trong show, Hồng Vân sẽ diện một trang phục trong bộ sưu tập dành cho phụ nữ trung niên. Nhà thiết kế sử dụng chất liệu vải có tính co giãn, giúp người mặc trang phục thoải mái khi hoạt động. Những nơi dễ lộ khuyết điểm như vòng ngực, vòng eo, bắp tay… được che chắn.

Hồng Vân bên nhà thiết kế Minh Châu.

Hồng Vân bên nhà thiết kế Minh Châu.

Ngoài ra, các người mẫu tham gia show đều là diễn viên như Hoài An, Trương Minh Quốc Thái, Thúy Diễm, Ái Châu – Huỳnh Đông, Diệp Bảo Ngọc, Thanh Trúc, Kha Ly, Vân Trang, Tường Vi, Lê Bê La… 

Hồng Vân sinh năm 1966, quê Bắc Ninh. Từ năm 1989 đến năm 2000, chị là diễn viên Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP HCM. Từ năm 2001, chị làm giám đốc Công ty Cổ phần Sân khấu Điện ảnh Vân Tuấn, là “bà bầu” của sân khấu kịch Phú Nhuận. Năm 2012, chị được trao danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân. Ngoài ra, chị còn tham gia nhiều bộ phim. 

Minh Châu quê ở Hóc Môn, TP HCM, có 10 năm kinh nghiệm may áo dài. Anh từng tổ chức nhiều show thời trang cá nhân. Hồi tháng 4, anh tham gia Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019.

Tam Kỳ

×
Hồng Vân lần đầu diễn vedette trong show áo dài 1

Nguồn: vnexpress

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.