fbpx

Hí hửng đặt mua yếm đen điệu đà, cô nàng ngã ngửa khi nhận về tay sản phẩm y hệt… cái tạp dề

0

Thêm một pha mua hàng online đầy thất bại khiến chị em dở khóc dở cười đây!

Nếu phải list ra các lý do khiến càng ngày càng có nhiều người thích mua hàng qua mạng thì đúng là vô số kể. Bạn chẳng phải chạy ngoài đường mưa gió bụi bặm này, bạn chẳng phải lo mặc cả, lo đường xá xa xôi này, bạn cũng có cả một kho tàng mẫu mã, kiểu dáng phong phú để chọn lựa nữa. Thế nhưng nếu phải kể ra những khuyết điểm của việc mua bán online này thì cũng chẳng khó khăn gì. Những ca mua hàng siêu “cú lừa” liên tiếp gần đây chính là ví dụ điển hình nhất!

Mới đây, lại thêm một cô nàng đã buộc lòng phải lên tiếng kêu trời khi bản thân bỗng trở thành nạn nhân của chính sở thích mua hàng online mà cô nàng theo đuổi bấy lâu. Cô nàng ấy có tên là Đinh Anh, đến từ TP.HCM.

Hí hửng đặt mua yếm đen điệu đà, cô nàng ngã ngửa khi nhận về tay sản phẩm y hệt... cái tạp dề - Ảnh 1.

Mua yếm mà nhận được cái tạp dề, còn ai đáng thương hơn cô gái này?

Chuyện là cách ít ngày, cô gái này có order chiếc yếm kaki tại một shop online trên Facebook. Chiếc yếm có màu đen, trông khá dày dặn, cá tính và xinh xắn. Đinh Anh hí hửng ôm tâm trạng sắp có đồ mới để diện “sống ảo”. Thế nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, vui vẻ vì đặt được món đồ xinh chưa lâu thì cô nàng đã phải khóc ròng khi sản phẩm thực tế về tay.

Hóa ra câu nói “hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa” không chỉ được áp dụng cho thực phẩm hay bánh kẹo mà với quần áo mua online cũng rất đúng. Bởi chiếc yếm dễ thương trong tưởng tượng của Đinh Anh ngoài đời lại là một thứ gì đó trông na ná… cái tạp dề. Rộng thùng thình chưa nói, chiếc-tạm-gọi-là-yếm đó còn may bằng vải mong tanh, nhăn nhúm. Mà nào đã hết, hài hước nhất là 2 chiếc túi trên yếm thậm chí còn có màu sắc khác hẳn những phần còn lại…

 

Không chỉ nhận được đồ nhăn nhúm, khác chất mẫu order mà quan trọng là món đồ còn mang 2 màu khác nhau

Hí hửng đặt mua yếm đen điệu đà, cô nàng ngã ngửa khi nhận về tay sản phẩm y hệt... cái tạp dề - Ảnh 3.

Sau tin nhắn này thì cô gái cũng bị shop block luôn

Sau pha bị lừa “đỉnh kout” này, cô bạn tội nghiệp đã inbox cho shop nhưng rất tiếc là không phương án giải quyết thỏa đáng nào được đưa ra, bên shop hoàn toàn từ chối nhận trách nhiệm. Tiền mất tật mang, Đinh Anh chỉ còn biết ngậm ngùi chia sẻ lại câu chuyện của mình lên MXH như một lời cảnh tỉnh gửi đến hội chị em mà thôi.

Bên dưới bài đăng, ngoài việc đồng cảm với cô nàng thì một số người khác cũng không giấu nổi sự buồn cười của mình trước sự khác nhau của 2 món đồ: “Có tạp dề để nấu ăn tiện thế còn gì”, “Nhà tui mất cái giẻ lau bếp!!! Hóa ra là nó ở đây. Lo thu xếp trả lại cho tui đi nha”, “Mình cũng bị mấy lần tởn tới già. Ham rẻ bị bán đồ dỏm hổng tức, còn này mua mắc muốn đau ruột còn bị bán cho giọng mắc dại đây”, “Y hình mà thím, khác mỗi chất với cái túi”, “Cái này ít ra bạn còn có thể tái sử dụng làm tạp dề được chứ của mình bị gửi cho quần áo cũ của con họ cơ. Mình còn không thể đem đi làm từ thiện vì xấu hổ”…

Coca

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.