fbpx

H’Hen Niê nhiệt tình lăng xê vải thổ cẩm Ê đê

0

H’Hen Niê nhiệt tình lăng xê vải thổ cẩm Ê đê – Ngôi sao

Hoa hậu H’Hen Niê thường xuyên diện trang phục sử dụng chất liệu dệt truyền thống của Tây Nguyên.

HHen Niê 

Sau thành công ở cuộc thi ‘Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017’, H’Hen Niê trở thành niềm tự hào của thế hệ trẻ Đak Lak. Cô được nhắc đến như một tấm gương sáng cho quá trình nỗ lực vươn lên và chinh phục ước mơ.

HHen Niê  - 1

Với mong muốn trở thành người truyền cảm hứng và giới thiệu vẻ đẹp truyền thống của dân tộc Ê đê đến bạn bè khắp thế giới, H’Hen Niê thường xuyên sử dụng trang phục được xây dựng trên hoa văn, vải thổ cẩm.

HHen Niê  - 2

Tự hào là cô gái được sinh ra và lớn lên trên miền đất đỏ bazan, nên H’Hen Niê luôn tích cực giới thiệu vẻ đẹp thổ cẩm của người dân tộc Ê đê.

HHen Niê  - 3

Khi có mặt tại các lễ hội văn hoá, hoa hậu H’Hen Niê luôn ưu tiên chọn các mẫu váy mang những nét đặc trưng của các cô gái Tây Nguyên.

HHen Niê - 4

Vải thổ cẩm được nhiều nhà mốt Việt sử dụng để mang tới các mẫu váy cách tân độc đáo giúp H’Hen Niê khoe sắc trong nhiều sự kiện.

HHen Niê - 5

Trước sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp thời trang, các chất liệu truyền thống dần bị mai một và khó tiếp cận giới trẻ. Chính vì thế, H’Hen Niê thường tận dụng những lần xuất hiện trước công chúng để quảng bá các sản phẩm được ra đời ở mảnh đất Tây Nguyên hùng vĩ.

HHen Niê  - 4

Cùng với các mẫu váy cắt may bằng nguyên liệu vải thổ cẩm, vải dệt thủ công, trang phục áo dài truyền thống may bằng vải thổ cẩm là sự giao thoa văn hoá và tôn vinh vẻ đẹp Việt.

HHen Niê  - 5

Song song với các dự án thiện nguyện, các chương trình vì cộng đồng, H’Hen Niê không ngừng quảng bá vẻ đẹp của vùng đất Đak Lak.

HHen Niê  - 7

Hoa hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhận được nhiều lời khen ngợi từ fan hâm mộ khi liên tục thực hiện nhiều bộ ảnh giới thiệu nét tinh hoa của vải thổ cẩm Ê đê.

HHen Niê  - 8

Chất liệu vải dệt truyền thống với những hoa văn đặc trưng của vùng cao nguyên đất đỏ còn được đưa vào nhiều bộ cánh hiện đại.

HHen Niê  - 9

H’Hen Niê khoe phong cách gợi cảm với trang phục vest lửng, chân váy siêu ngắn được thiết kế trên chất liệu vải kẻ sọc trang trí hoa văn thổ cẩm.

HHen Niê  - 10

Nhiều lần xuất hiện trên các thảm đỏ hoành tráng, H’ Hen Niê cũng chọn các mẫu váy dạ hội được kết hợp chất liệu truyền thống.

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.