fbpx

Hậu ly hôn chấn động, Song Hye Kyo và Goo Hye Sun đều thay đổi phong cách nhưng lại theo 2 hướng khác hẳn nhau

0

Năm 2019, làng giải trí châu Á từng chấn động với tin ly hôn của 2 cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc: Song Hye Kyo – Song Joong Ki; Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun.

Chuyện ai đúng ai sai thì chỉ có người trong cuộc mới biết rõ, nhưng đến nay, sau gần 1 năm chính thức ly hôn thì cả 4 người đều đã bắt tay vào những dự án, công việc riêng. Song Hye Kyo và Goo Hye Sun cũng đều trở lại làng giải trí thông qua những dự án nhỏ lẻ.

Tuy nhiên nếu theo dõi hình ảnh của 2 nữ diễn viên, bạn sẽ nhận ra họ đã có hướng thay đổi phong cách hoàn toàn khác biệt: Trong khi Song Hye Kyo ngày càng lồng lộn, thì Goo Hye Sun lại thiên về hướng trẻ xinh đơn giản như gái đôi mươi.

Hậu ly hôn chấn động, Song Hye Kyo và Goo Hye Sun đều thay đổi phong cách nhưng lại theo 2 hướng khác hẳn nhau - Ảnh 1.

Đầu tiên phải nói đến mỹ nhân họ Song với màn “comeback” làng giải trí vô cùng hoành tráng. Những lần xuất hiện sau khi ly hôn, Song Hye Kyo luôn gây ấn tượng với lối trang điểm đậm, makeup mắt khói vừa Tây lại vừa ấn tượng như một cách khẳng định cá tính độc lập, mạnh mẽ của bản thân.

Hậu ly hôn chấn động, Song Hye Kyo và Goo Hye Sun đều thay đổi phong cách nhưng lại theo 2 hướng khác hẳn nhau - Ảnh 2. Hậu ly hôn chấn động, Song Hye Kyo và Goo Hye Sun đều thay đổi phong cách nhưng lại theo 2 hướng khác hẳn nhau - Ảnh 3. Hậu ly hôn chấn động, Song Hye Kyo và Goo Hye Sun đều thay đổi phong cách nhưng lại theo 2 hướng khác hẳn nhau - Ảnh 4.

Cũng phải thừa nhận, sau ly hôn, Song Hye Kyo ngày càng cá tính và chăm thử nghiệm nhiều tạo hình mới mẻ chứ không còn đóng khung hình ảnh bản thân trong style trong sáng trước đây. Những lần makeup “lồng lộn” có thể khiến cô trông ấn tượng hơn, cũng có thể khiến nhan sắc tụt điểm vài phần nhưng đều giúp cô tạo dấu ấn sâu sắc với người hâm mộ.

Hậu ly hôn chấn động, Song Hye Kyo và Goo Hye Sun đều thay đổi phong cách nhưng lại theo 2 hướng khác hẳn nhau - Ảnh 5. Hậu ly hôn chấn động, Song Hye Kyo và Goo Hye Sun đều thay đổi phong cách nhưng lại theo 2 hướng khác hẳn nhau - Ảnh 6. Hậu ly hôn chấn động, Song Hye Kyo và Goo Hye Sun đều thay đổi phong cách nhưng lại theo 2 hướng khác hẳn nhau - Ảnh 7.

Về phần Goo Hye Sun, trước đây khi hôn nhân còn mặn nồng, cô có sở thích diện đồ tối màu nên trông cô có phần khá dừ so với tuổi. Ly hôn rồi style của Goo Hye Sun cũng có phần trẻ trung, chăm diện đồ sáng màu tươi tắn hơn.

Hậu ly hôn chấn động, Song Hye Kyo và Goo Hye Sun đều thay đổi phong cách nhưng lại theo 2 hướng khác hẳn nhau - Ảnh 8. Hậu ly hôn chấn động, Song Hye Kyo và Goo Hye Sun đều thay đổi phong cách nhưng lại theo 2 hướng khác hẳn nhau - Ảnh 9.

Bên cạnh đó vì nhan sắc vốn đã rất xinh đẹp, từ làn da căng mướt không tỳ vết, đôi mắt to tròn, nên trong đời thường Goo Hye Sun không cần makeup quá nhiều, chỉ cần tô chút son, kẻ thêm mascara là cô đã trẻ xinh ngất ngây. Thậm chí lối makeup tự nhiên hết cỡ này còn giúp Goo Hye Sun trông trẻ trung hơn, xinh xẻo như gái đôi mươi.

Hậu ly hôn chấn động, Song Hye Kyo và Goo Hye Sun đều thay đổi phong cách nhưng lại theo 2 hướng khác hẳn nhau - Ảnh 10. Hậu ly hôn chấn động, Song Hye Kyo và Goo Hye Sun đều thay đổi phong cách nhưng lại theo 2 hướng khác hẳn nhau - Ảnh 11. Hậu ly hôn chấn động, Song Hye Kyo và Goo Hye Sun đều thay đổi phong cách nhưng lại theo 2 hướng khác hẳn nhau - Ảnh 12.

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.