fbpx

Elise ra mắt website thương mại điện tử

0

Thời trang Elise vừa ra mắt website thương mại điện tử cho khách hàng mua sắm trực tuyến trong bối cảnh Covid-19.

Theo bà Lưu Nga – nhà sáng lập và là người đứng đầu chiến lược bán hàng đa kênh của thương hiệu Elise – việc ra mắt website vào thời điểm này đã được chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm mang đến dịch vụ tối ưu cho khách hàng, đặc biệt trong thời gian “cách ly xã hội” do sự bùng phát của Covid 19. Khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị trên website của Elise với hơn 1.500 mặt hàng đa dạng từ quần áo, túi xách, giày đến phụ kiện thời trang…

Website của Elise tập trung vào nâng cấp chất lượng hình ảnh và video, cùng số lượng sản phẩm có sẵn, cho trải nghiệm mua sắm tiện ích.

Website của Elise tập trung vào nâng cấp chất lượng hình ảnh và video, cùng số lượng sản phẩm có sẵn, cho trải nghiệm mua sắm tiện ích.

Tất cả đơn đặt hàng sẽ được Elise chuẩn bị và gửi đi trong vòng một ngày, kèm theo đó là các tiện ích nâng cao cũng như dịch vụ gói quà, hướng tới trải nghiệm mua sắm trực tuyến thuận tiện và dễ dàng nhất cho khách hàng.

Các đối tác giao hàng của Elise được đào tạo liên tục về phương thức vệ sinh, kháng khuẩn, những kiến thức liên quan đến dịch bệnh như triệu chứng, cách phòng ngừa để đảm bảo tối đa yếu tố an toàn. Ngoài hình thức giao hàng truyền thống, Elise còn đưa ra thêm một sự lựa chọn cho khách hàng thông qua hình thức giao hàng không tương tác (No contact delivery) – khách hàng sẽ không phải tiếp xúc với nhân viên giao hàng, bưu kiện sẽ được niêm phong và đặt ở địa chỉ nhận hàng.

polyad

Website Elise có hơn 1.500 mặt hàng đa dạng từ quần áo, túi xách, giày đến phụ kiện thời trang… cho khách hàng lựa chọn.

Bà Lưu Nga cho biết, theo thống kê của Elise, khách mua hàng trực tuyến đã tăng gấp đôi và doanh thu đã tăng gấp 3 trong vòng vài tháng qua. Đây là một kết quả bất ngờ vì thông thường sẽ phải mất đến sáu năm. Website mới của Elise đã được nghiên cứu và phát triển suốt sáu tháng qua, tập trung vào nâng cấp chất lượng hình ảnh và video, cùng số lượng sản phẩm có sẵn được thống kê đã tăng từ 9.000 lên con số 90.000.

“Tôi rất tự hào khi có được những thành quả ngày hôm nay, và mọi thứ mới chỉ là bắt đầu. Tập thể Elise đã cùng nhau có những bước tiến dài trong một khoảng thời gian ngắn”, bà Lưu Nga chia sẻ và kỳ vọng với một giao diện website mới cùng nhiều tính năng ưu việt, sẽ đánh dấu bước khởi đầu ấn tượng trong chiến lược bán hàng đa kênh bao gồm website mua sắm trực tuyến, ứng dụng di động và hệ thống tích hợp trực tuyến hiện đại, đa năng.

polyad

Khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị trên website mới của Elise.

Ông Greg Fleming – Giám đốc điều hành Elise kỳ vọng, việc tập trung vào phát triển bán hàng đa kênh sẽ nâng tỷ lệ doanh thu bán hàng trực tuyến lên 10%, từ mức chỉ chiếm khoảng 1% ở hiện tại. Ông cho biết kênh bán hàng trực tuyến được xem như một phương thức bổ sung quan trọng để giúp Elise có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ưu việt, đa dạng và tuyệt vời hơn nữa.

Trong những tuần tới đây, thương hiệu Elise sẽ giới thiệu tới khách hàng một diện mạo hoàn toàn mới và đầy bất ngờ tại showroom kiểu mẫu của Elise tại Hà Nội với phong cách hiện đại, cùng cách trưng bày sáng tạo và tinh tế.

Thư Kỳ

Nguồn: vnexpress

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.