fbpx

Được các beauty editor ca tụng hết lời, đây là 8 kem chống nắng giá từ 200k ai cũng nên thử qua ít nhất một lần

0

Neutrogena Sheer Zinc Dry-Touch Sunscreen (Giá gốc: 200.000 VNĐ)Được các beauty editor ca tụng hết lời, đây là 8 kem chống nắng giá từ 200k ai cũng nên thử qua ít nhất một lần - Ảnh 1.

Review của BTV Glamour: “Tôi luôn thích kem chống nắng vật lý vì nó hiệu quả lại thân thiện với da mụn, nhưng thấy thật bất khả thi để tìm được loại nào không gây nhờn dính, nặng mặt mà giá lại “mềm”. Mọi chuyện thay đổi kể từ khi tôi biết đến sản phẩm này của Neutrogena. Đây chính là loại kem chống nắng trong mơ mà tôi luôn tìm kiếm. Nó siêu nhẹ mặt, không làm da trắng bệch, mang đến cảm giác “xịn sò” hệt như đồ hi-end vậy”.

Shiseido Ultimate Sun Protector Lotion SPF 50+ (Giá gốc: 1,1 triệu VNĐ)Được các beauty editor ca tụng hết lời, đây là 8 kem chống nắng giá từ 200k ai cũng nên thử qua ít nhất một lần - Ảnh 3.

Review của BTV Glamour: “Có khen cả ngày cũng không hết được ưu điểm của loại kem chống nắng này mất. Da tôi là da ngăm nhưng nó không hề để lại lớp màng trắng mà như tan vào da vậy. Tôi có hoạt động nhiều và đổ mồ hôi cỡ nào nó cũng không chảy nên tôi có thể yên tâm dùng nó như kem lót trước khi đánh nền. Vì loại kem chống nắng này quá “đỉnh” nên tôi “nghiện” bôi nó mỗi ngày. Giá mà tôi mua được hẳn một can thì tốt biết mấy”.

La Roche-Posay Anthelios Mineral Sunscreen SPF 50 Gentle Lotion (Giá gốc: 510.000 VNĐ)Được các beauty editor ca tụng hết lời, đây là 8 kem chống nắng giá từ 200k ai cũng nên thử qua ít nhất một lần - Ảnh 5.

Review của BTV Glamour: “Sau khi dùng thì tôi đã hiểu tại sao các bác sĩ da liễu lại đánh giá cao kem chống nắng La Roche-Posay đến vậy. Đây thực sự là loại kem chống nắng vật lý xuất sắc nhất mà tôi từng sử dụng. Khác với đa phần kem chống nắng vật lý, nó không hề để lại một lớp màng trắng ởn trên da, cũng không hề nhờn dính gây mụn. Điều này tôi có thể kiểm chứng vì tôi dùng miết mà da không bị nổi cái mụn nào. Còn về khả năng chống nắng thì khỏi nói, cuối tuần nào tôi cũng ở ngoài trời cả ngày mà chưa từng bị cháy nắng”. 

Supergoop Superscreen Daily Moisturizer SPF 40 (Giá gốc: 885.000 VNĐ/50ml)Được các beauty editor ca tụng hết lời, đây là 8 kem chống nắng giá từ 200k ai cũng nên thử qua ít nhất một lần - Ảnh 7.

Review của BTV Glamour: “Đây là loại kem dưỡng có SPF xuất sắc nhất trên thị trường hiện nay. Kem thấm vào da cực nhanh, bơm căng và làm da căng bóng tức thì. Nó dưỡng ẩm vô cùng hiệu quả cho làn da khô của tôi nhưng là kiểu bóng khoẻ chứ không hề nhờn dính nhớp nháp một chút nào. Điều quan trọng nhất với một người hay makeup như tôi là nó kết hợp tốt với kem nền, không làm mặt trắng bệch khi chụp ảnh với đèn flesh và cũng không làm lớp nền bị bong tróc. Quả thực là sản phẩm này “đỉnh” đến mức tôi giới thiệu với tất cả mọi người”. 

Australian Gold Botanical Continuous Spray Sunscreen (Giá gốc: 400.000 VNĐ)Được các beauty editor ca tụng hết lời, đây là 8 kem chống nắng giá từ 200k ai cũng nên thử qua ít nhất một lần - Ảnh 9.

Review của BTV Glamour: “Theo tôi, đây là sản phẩm chống nắng dạng xịt có chất lượng tốt nhất hiện nay. Trong tất cả sản phẩm cùng loại mà tôi từng dùng thì nó ít gây nhờn dính nhất nhưng cũng chống nắng hiệu quả nhất. Đã vậy thành phần còn siêu “sạch”, không có oxybenzone, paraben, phthalate… và lại còn có mùi thơm vô cùng dễ chịu”.

Supergoop! Play SPF 50 (Giá gốc: 510.000 VNĐ)Được các beauty editor ca tụng hết lời, đây là 8 kem chống nắng giá từ 200k ai cũng nên thử qua ít nhất một lần - Ảnh 10.

Review của BTV Glamour: “Trước đây, tôi không bao giờ bôi kem chống nắng hàng ngày mà chỉ dùng khi đi biển. Ngoài việc thích có làn da rám nắng, lý do chính là bởi tôi không tìm ra loại kem chống nắng nào đủ dễ chịu để bôi hàng ngày, cho đến khi tôi biết đến sản phẩm này của Supergoop. Nó đã ngay lập tức trở thành sản phẩm “đinh” trong quy trình skincare hàng ngày của tôi. Nó không làm mặt tôi bị trắng bệch hay bị bóng nhẫy, cũng không nhờn dính. Chất kem thẩm thấu rất nhanh và làm da bóng khoẻ một cách tự nhiên”.

EltaMD UV Sport SFP 50 (Giá gốc: 580.000 VNĐ)Được các beauty editor ca tụng hết lời, đây là 8 kem chống nắng giá từ 200k ai cũng nên thử qua ít nhất một lần - Ảnh 12.

Review của BTV Glamour: “Tìm được loại kem chống nắng body không gây nhờn dính, nhớp nháp quả thực khó như mò kim đáy bể vậy, nhưng tôi đã hoàn toàn “đổ” sản phẩm này của EltaMD. Sau một thời gian dài thử nghiệm, tôi có thể chốt hạ rằng đây là loại kem chống nắng hoàn hảo cho mọi hoạt động ngoài trời. Chất kem siêu nhẹ, khô chỉ sau vài phút, không làm bí da, không chảy khi bạn đổ mồ hôi”.

Coppertone Glow With Shimmer SPF 50 (Giá gốc: 200.000 VNĐ)Được các beauty editor ca tụng hết lời, đây là 8 kem chống nắng giá từ 200k ai cũng nên thử qua ít nhất một lần - Ảnh 14.

“Kem chống nắng cho body có cả nhũ ư? Sao các hãng không nghĩ ra ý tưởng này sớm hơn nhỉ? Đây là kem chống nắng cho body mà tôi thích nhất, tôi dùng hàng ngày cho tay, chân, vai và cổ. Dưới ánh nắng, nó làm da óng lên, lấp lánh với nhũ mịn đẹp vô cùng. Nhưng không chỉ được mỗi khoản long lanh, loại kem chống nắng này còn chịu được nước và không gây hại cho san hô, quả thực là sản phẩm hoàn hảo cho những chuyến du lịch biển”.

Theo Glamour

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.